hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những sự thực về shop đồng hồ chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. manhhuong

  manhhuong Staffs

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có vài sự thực về shop đồng hồ chính hãng mà không phải ai cũng biết. Những gì khách hàng nhìn bên ngoài có phải sự thật? Chuyên gia của Xwatch sẽ chia sẻ cho bạn sự thật này.

  Sự thực trước tiên , Shop đồng hồ chính hãng nhưng không hẳn bán hàng chính hãng. Trên thị trường bây giờ , đồng hồ fake chiếm đến 80% , vì lợi nhuận nên nhiều shop đồng hồ ”treo đầu dê bán thịt chó”

  [​IMG]

  Sự thật tiếp theo , nhân viên tư vấn đồng hồ có ít hiểu biết về sản phẩm. Đồng hồ có giá trị cao về thiết kế lẫn nghệ thuật nhưng được bán bởi những người mù mờ kiến thức về những máy đo thời gian này. Liệu người tiêu dùng có mua được chiếc đồng hồ ưng ý.

  Sự thực thứ ba là về bảo hành, tiền mất tật mang là sự thật đang xảy ra ở các shop đồng hồ chính hãng, tại sao lại như vậy? Mua đồng hồ thì dễ nhưng bảo hành thì khó, khi đồng hồ gặp vấn đề khách hàng không biết nhờ cậy ai bởi chế độ chế độ bảo hành quá kém không có nhiệm với khách hàng.

  Vậy đi đâu tìm 1 chuyên gia, 1 địa điểm bán đồng hồ chính hãng thực sự? Trong giới đồng hồ truongomega như một một người am hiểu về đồng hồ. Vì thế không phải lo âu bởi khi mua hàng tại shop đồng hồ chính hãng Xwatch khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành hàng đầu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những sự thực về shop đồng hồ chính hãng