hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những thành tựu công nghệ của thành phố Houston

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Houston là thành phố đông dân nhất ở bang Texas, và lần thứ 4 đông dân nhất tại Hoa Kỳ trong tất cả. Đến năm 2006, Houston có dân số ước tính 2.144.491, với hơn 5,5 triệu người dân sống ở khu vực đô thị Houston-Sugar Land-Baytown, khu vực đô thị đông dân nhất thứ 6 ở Mỹ. Tại sao nên mua Ve may bay di Houston ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Houston có lẽ là nổi tiếng nhất trên thế giới vì là quê hương của Trung tâm Vũ trụ Lyndon B. Johnson của NASA, trong đó có Trung tâm Mission Control (MCC-H), trung tâm điều khiển của NASA điều phối và giám sát tất cả Mỹ sứ mệnh không gian có người lái, bao gồm tàu con thoi và các hoạt động không gian trên Trạm vũ trụ quốc tế. Được trưng bày tại Trung tâm Vũ trụ Johnson là một hoàn thành gần Saturn V trăng tên lửa, và một Apollo Command-Service Module (CSM), cả hai đều đã được chuẩn bị ban đầu cho sứ mệnh Apollo đã được hủy bỏ. Đó là bởi vì sự hiện diện của Trung tâm Vũ trụ Johnson, cũng như kết nối hàng không vũ trụ khác của thành phố, mà Houston được biệt danh của nó: Không gian phố. Tin hot: Vé máy bay từ Hà Nội đi Houston cho mọi người.

  Thành phố Houston cũng là nơi Trung tâm Y tế Texas (đó là tập trung lớn nhất thế giới của các tổ chức nghiên cứu y tế và chăm sóc), cảng Houston (là cảng đông đúc nhất ở Mỹ về trọng tải hàng hóa quốc tế, và thứ hai bận rộn nhất ở kỳ hạn trên tất cả trọng tải), trụ sở chính hơn bất kỳ thành phố và nhiều hơn nữa các công ty Fortune 500 tiết kiệm cho New York. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Khách Houston chắc chắn sẽ muốn xem Bảo tàng Chánh Houston (được gọi chính thức là chỉ đơn giản là Khu Bảo tàng). Khu vực này là nơi có ít nhất 16 bảo tàng khác nhau, trong đó có Bảo tàng Byzantine Fresco Chapel (chỉ chứa các bức bích họa Byzantine còn nguyên vẹn ở Tây bán cầu), Bảo tàng của Chldren ở Houston, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, Bảo tàng Houston Khoa học Tự nhiên, và Holocaust Bảo tàng Houston. Cũng trong huyện Bảo tàng một số công viên, vườn thú Houston (trong đó có 4.500 loài động vật từ hơn 900 loài), và Nhà hát Ngoài trời Miller.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những thành tựu công nghệ của thành phố Houston