hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những thay đổi về phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ta cùng xem những thay đổi về phong thủy Tỳ Hưu nhé
  - Về màu sắc : Tỳ Hưu mhưngàu đen thì có hiệu quả chiêu tài , vạc lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có hiệu quả bảo trợ sức khỏe , phát tài phát lộc. Tỳ Hưu màu xanh ngọc thì có hiệu quả gặp dịp tốt trong công danh.
  >>xem biệt thự hiện đại có cải tiến không?
  - Các hiệu quả khác: Tỳ Hưu còn có hiệu quả trấn nhà để tránh tà khí ( nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng. Theo trường phái bát trạch ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng phối với cung phi mệnh được tứ cát khí sức sống , Thiên y , Diên niên , Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí” , thì Tỳ Hưu có xác xuất làm cho vận số các thành viên trong gia đình biến chuyển tốt , vận số tốt được nâng cao , đuổi tà khí đi và có hiệu quả trấn nhà , do vậy Tỳ Hưu đã trở nên thần trông coi cho gia đình , trông coi sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.  - Tỳ Hưu còn có hiệu quả hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong Phan Điền , khi nó vào nhà thì hiệu quả của nó thật khôn xiết đáng sợ , mang đến những điều gây thiệt hại cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  2. Cách mang và đặt Tỳ Hưu trong nhà

  Tỳ Hưu khi đặt , đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính , hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Hẳn nhiên khi đặt bất kì vật khí phong thuỷ nào , điều cần phải nhớ là: Xem thì giờ tốt để đặt.

  Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến , ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính , đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước , thì có xác xuất hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

  Khi Tỳ Hưu là mặt nhẫn đầu phải hướng ra ngoài , khi Tỳ Hưu là mặt dây đeo cổ đầu Tỳ Hưu phải chầu chủ , khi Tỳ Hưu là mặt dây vòng tay để đầu nhìn sang trái.Nhớ đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt , miệng , lưỡi , răng của Tỳ Hưu. Ví như không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt , mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu ngọc đến cho người chủ nhà. Khi đi ngủ cần tháo Tỳ Hưu ra và cất đi , nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.

  Nguồn:http://kientrucbietthu.vn/phong-thuy-cho-nam-moi-2016-ra-sao--238-10.htm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những thay đổi về phong thủy