hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Những thủ tục để đi du lịch Mỹ?

Thảo luận trong 'Bán tour'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. vesmax

    vesmax Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    3/6/14
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Đi Mỹ thì cần những thủ tục như thế nào, ai biết chỉ hộ mình nhé. mình cần tìm hiểu cho ba mẹ mình đi tour Mỹ?
     
  2. nganha88

    nganha88 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    4/10/13
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Chào bạn, bạn thử tham khảo một số hồ sơ xin visa Mỹ như sau:
    1. 1 ảnh hoặc file ảnh 5x5 (nền trắng).
    2. Hộ chiếu: bản chính, còn hiệu lực ít nhất 8 tháng kể từ ngày dự định đến Mỹ. Nếu là hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, thì phải kèm theo bản chính công hàm ngoại giao.
    3. Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn).
    4. Chứng minh việc làm: thư xác nhận việc làm từ cơ quan làm việc phải có ghi rõ chức vụ, hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác, Bảng lương hoặc bản chi tiết nhận lương, Nếu nhận lương qua ngân hàng.
    5. Tài chính: Sổ tiết kiệm từ 200.000.000 VNĐ trở lên, chủ quyền nhà đất.
    6. Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

    Công Ty Cổ Phần Fiditour - 129 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp,HCM
    Điện thoại: 08.3914.1414
    Website: www.fiditour.com
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Những thủ tục để đi du lịch Mỹ?"