hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những thuận lợi khi du lịch nhóm tại Ý

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đi vào các tour du lịch nhóm nhỏ của Ý là một cách tuyệt vời để xem đất nước và thực hiện tất cả những rắc rối của việc sắp xếp, bạn sẽ cần phải thực hiện nếu đi du lịch một mình. Bạn có thể đặt một tour du lịch cho phù hợp với bạn cho dù bạn muốn khám phá chỉ là một thành phố hoặc đi đến một số trong khi bạn đang ở đó. Chi 13 ngày chỉ trong một thành phố - Sicily - sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để làm quen với nó trong một cách mà chỉ là không thể trong một hoặc hai ngày.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật của chuyến đi này là một chuyến đi biển tin xung quanh quần đảo Aeolian nằm ngoài khơi bờ biển phía bắc Sicily và một chuyến viếng thăm miệng núi lửa Etna nơi sườn màu mỡ trồng nho rượu vang tuyệt vời. Và tất nhiên, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thưởng thức rượu vang và thực phẩm và ngạc nhiên trước kiến trúc tuyệt vời.

  Nhưng nếu bạn muốn truy cập nhiều hơn là chỉ một khu vực sau đó bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn một tour du lịch nhóm nhỏ khác nhau mà sẽ đưa bạn toseveral các thành phố lớn, bắt đầu với Florence và đi vào những nơi như Tuscany, Cinque Terre và Bologna. Với 15 ngày, bạn sẽ có thể nhìn thấy rất nhiều nước từ những ngọn đồi được bao phủ bởi cây nho nho Chianti đến Ravenna hùng vĩ và Ferrari. từ các quán cà phê ven biển nhỏ bé để cưỡi thuyền và tượng nổi tiếng mà bạn chỉ nhìn thấy trong hình ảnh.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đi vào các tour du lịch nhóm nhỏ của Ý mang đến cho bạn cơ hội để kết bạn với các thành viên khác trong nhóm và bạn không cảm thấy như bạn chỉ là một số như bạn sẽ ở một nhóm lớn. Với một nhóm nhỏ bạn có thể cảm thấy như bạn là một phần của một gia đình thay vì một người lạ. Nó có tất cả những rắc rối khi làm việc ra nơi để ở lại và làm thế nào để đạt được điều đó. Tất cả mọi thứ được thực hiện để bạn có thể cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất chỉ thưởng thức những gì đất nước đã cung cấp.

  [​IMG]

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Vancouver - Vietnam Booking.

  Ở một số nước nó không phải là an toàn để đi ra ngoài đi bộ đường phố, nhưng nó là ở Ý. Đây là cách tốt nhất để khám phá thành phố bất kỳ khi bạn thực sự có được cảm giác của nó khi bạn đi bộ xung quanh. Nếu không, bạn đang bị cô lập trong xe của bạn và chỉ có thể xem qua các cửa sổ.

  Vì vậy, nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ nơi bạn có thể cảm thấy an toàn và không phải thực hiện tất cả các thỏa thuận chính mình, hãy xem xét một tour du lịch nhóm nhỏ theo hướng dẫn của Ý. Bạn chắc chắn sẽ thích nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những thuận lợi khi du lịch nhóm tại Ý