hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


NHỮNG TÍNH NĂNG IOS 9 TRÊN IPAD IPHONE TUYỆT VỜI

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  iOS 9 với những tính năng tuyệt vời mà Apple quên giới thiệu
  Mới đây Apple đã cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 9. Và trong buổi giới thiệu tại WWDC 12 tính năng tuyệt vời trên iOS 9 mà Apple quên giới thiệu. Vậy đó là những tính năng nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết tính năng iOS 9 trên iPad dưới đây.

  Xem thêm: Tổng hợp giá iPhone 6s chính hãng tại 2Tmobile.

  [​IMG]

  Những tính năng tuyệt vời trên iOS 9 mà Apple quên giới thiệu

  Như đã nói ở trên, Apple đã ra mắt iOS 9 với rất nhiều tính năng hữu ích và tuyệt vời. Nhưng Apple đã không khắc họa chi tiết được những tính năng này trong bài thuyết trình tại WWDC. Dưới đây là 12 tính năng đó.

  1. “Di cư” từ Android
  Trên hệ điều hành iOS 9 được tích hợp thêm một ứng dụng đó là “Move to iOS”. Tính năng này hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ dùng điện thoại Android sang iPhone một cách dễ dàng. Đây quả thực là một trong những tính năng rất độc đáo phải không nào?

  [​IMG]

  Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone dễ dàng

  Tất cả các dữ liệu trên thiết bị như: danh bạ, lịch sử tin nhắn, hình ảnh, video, bookmark, tài khoản email, âm nhạc,… đều được chuyển từ Android sang iPhone một cách dễ dàng. Ngoài ra, với những ứng dụng miễn phí bạn đã và sẽ bổ sung trên iTunes thông qua Wish List đều được gợi ý.

  2. Ứng dụng iCloud Drive tính năng iOS 9 trên iPad
  Trên iOS 9 được tích hợp thêm ứng dụng iCloud Drive, nhờ đó mà việc quản lý iCloud trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. iCloud Drive cho phép người dùng truy cập tất cả các tệp tin được lưu trữ trên iCloud từ một nơi.

  3. Mật mã 6 chữ số

  [​IMG]

  Mật mã 6 chữ số trên iOS 9

  Đây có lẽ là một bước ngoặt đáng nhớ mà Apple đã đưa ra trên iOS. Tính năng này giúp nâng cao tính bảo mật cho thiết bị iOS. iOS 9 sẽ yêu cầu người dùng thiết lập một passcode với độ dài 6 chữ số chứ không phải là 4 chữ số như thường lệ nữa.

  Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng passcode 6 số thì có thể thiết lập lại thành 4 chữ số trong mục “password option”.

  4. Tiết kiệm pin

  [​IMG]

  Chế độ tiết kiệm pin mới trên iOS 9
  iOS 9 được tích hợp thêm một chế độ mới Power Low giúp thiết bị của bạn sử dụng lâu hơn. Đặc biệt màn hình iPhone / iPhone 6s Plus xách tay sẽ tự tắt nếu chúng ta úp điện thoại lên mặt bàn hay mặt phẳng, ngay cả khi máy nhận được thông báo.

  5. Bàn phím thay đổi
  Trên iOS 9, thì bàn phím có thể chuyển sang chữ thường hay chữ in hoa tùy thuộc vào việc chuyển đổi kiểu chữ đang bật hay tắt thay cho bàn phím trên iOS trước đây luôn mặc định là chữ in hoa.

  6. Tìm kiếm trong cài đặt

  [​IMG]

  Tìm kiếm trong cài đặt trên iOS 9

  Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các thiết lập mà mình đang tìm kiếm trong mục cài đặt do Apple đã bổ sung thêm thanh tìm kiếm trong mục này.

  7. Tìm bạn bè của tôi và tìm iPhone của tôi
  Trên iOS 9 đã được tích hợp sẵn tính năng tìm bạn bè và tìm iPhone / iPhone 6 Plus 64GB của tôi. Thay vì trên các phiên bản iOS trước đây bạn sẽ cần phải tải và cài đặt chúng.

  8. Đính kèm file iCloud
  Trên iOS 9 cho phép bạn cập nhật thêm các file đính kèm từ iCloud Drive ở các ứng dụng Mail. Để làm được việc đó, bạn chỉ cần bấm và giữ trong phần nội dung của một email, một lựa chọn tệp tin đính kèm sẽ xuất hiện để bạn tương tác.

  9. Font chữ mới

  [​IMG]

  Font chữ mới trên iOS 9

  Trên iOS 9 đã được Apple thay thế font chữ San Francisco cho font chữ Helvetica Nue. Font chữ này được sử dụng trên Apple Watch. Với sự khác biệt này, người dũng sẽ dễ dàng đọc hơn.

  10. Tùy chọn Side switch

  [​IMG]

  iOS 9 có thêm tùy chọn Side switch

  Bạn có thể chuyển đổi Side switch trên iPhone để khóa xoay hay tắt âm chứ không chỉ với chức năng là tắt điện thoại trên iOS 9. Tuy nhiên, tùy chọn này không được kích hoạt trên iPhone mà chỉ có sẵn cho iPad mà thôi.

  11. Quay trở lại tìm kiếm
  Trên iOS 9, nếu bạn mở ứng dụng thông qua Spotlight thì bạn có thể nhanh chóng quay về Sportlight nhờ vào tùy chọn “Back to search”.

  Ngoài ra, bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại bất kỳ ứng dụng nào đã đến trước đó nhờ vào tùy chọn “Back to App” khi nhận được thông báo.

  12. Chọn ảnh nhanh chóng
  Bạn có thể lựa chọn nhiều hình ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng trên iOS 9 chỉ với thao tác trượt ngón tay trên các ảnh thay vì phải chạm vào từng ảnh như trên các phiên bản iOS trước đó.

  Với 12 tính năng tuyệt vời trên iOS 9 nêu trên, hy vọng sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị với phiên bản hệ điều hành mới này.. Hãy nhanh tay nâng cấp thiết bị lên iOS 9 để có những cảm nhận thực tế nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết NHỮNG TÍNH NĂNG IOS 9 TRÊN IPAD IPHONE TUYỆT VỜI