hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những trình duyệt Flash player cho ios 7 hay nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những trình duyệt Flash player cho ios 7 hay nhất
  Như những ai đã từng sử dụng iOS có thể nhận ra rằng bạn sẽ chẳng thể nào xem phim trực tuyến trên các trang phim có video Flash vì iOS hoàn toàn không hỗ trợ Flash cho người dùng, từ trước đến giờ là như vậy, bởi vậy đôi khi điều này cũng làm cho người thấy bức xúc khó chịu. Vậy làm sao để cài Flash Player cho iOS 7? " Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng.


  [​IMG]  Thực tế thì Adobe Flash hoàn toàn không chạy được trên iOS vì Apple cho rằng Flash ẩn chứa nhiều rủi ro về bảo mật, tiêu tốn tài nguyên cho hệ thống cho nên họ từ chối đưa Flash này lên thiết bị của họ.

  Do đó, hầu hết mọi người sẽ lo chọn tìm phương pháp thay thế: " Cửa hàng sửa chữa iPhone 6 uy tín "

  Safari  [​IMG]

  Icon trình duyệt web trên iPhone  Đói với iPhone, iPad safari là trình duyệt web mặc định ,và nó cũng hoạt động rất ổn, nó là trình duyệt chiếm phần lớn nhất trong số tất cả các trình duyệt web trên di động.

  Safari có nhiều tính năng nổi bật như : có khả năng lưu trang để đọc offine, có thể xóa những phần hình ảnh và các link quảng cáo trên 1 trang web.

  Như đã nói, người dùng iOs sẽ luôn dược sử dụng Safari vì nó là trình duyệt mặc định trên máy của Apple.

  Cốc cốc for iOS  [​IMG]

  Cốc cốc  Cốc cốc cho iOS hiện thực ra là một trình duyệt do Việt Nam tự phát triển, nóhoạt động dựa trên nền tảng là các nguồn của Google Chrome nhưng đã được cải tiến nhiều hơn.

  Bạn có thể truy cập mọi trang web trên Cốc cốc với tốc độ nhanh hơn và sự ổn định cũng cao hơn. Cốc cốc còn hỗ trợ cả việc xem các trang web, các video yêu cầu phải có flash hay một số game dựa trên nền Flash. Đặc biệt trình duyệt này còn được tải miễn phí, các bạn có thể tải Cốc cốc tại link sau :

  http://coccoc.com/?utm_source=gacc1...68rmROGalKrTPjBSHXDhXAswDEyBznm4wwaAi2h8P8HAQ

  Opera mini for iOS  [​IMG]

  Trình duyệt Opera Mini  Trước đây với những thiết bị di động chạy trên nền Java thì Opera Mini luôn là lựa chọn hàng đầu và cho đến bây giờ khi thời đại phát triển Opera mini cũng phát triển để phù hợp với thị yếu người dùng. Các bạn có thể sử dụng Opera mini để truy cập vào các trang web có phát video Flash và các game chạy nền Flash một cách trơn tru. Nó cũng được tải miễn phí, các bạn có thể tải ứng dụng này tại đây :

  http://coccoc.com/?utm_source=gacc1...68rmROGalKrTPjBSHXDhXAswDEyBznm4wwaAi2h8P8HAQ

  Puffin Web Browser

  Đây là một giải pháp chữa cháy để chạy Flash trên iOS được phân ra làm 2 loại, loại miễn phí được hỗ trợ cho cả iPad lẫn iPhone nhưng lại có hạn chế là chỉ có thể chạy được Flash ở những thời điểm nhất định trong ngày, còn đối với loại trả phí 0.99$ thì có thể chạy Flash khong giới hạn cho 6 tháng sử dụng. Ứng dụng này cũng có khả năng chạy tốt các game có nền Flash.  [​IMG]  Photon Flash Player

  Nếu bạn lựa chọn Photon Flash Player thì bạn sẽ phải trả phí khá cao 9.99$ và hiện nó đang được bán trên kho ứng dụng AppStore với giá khoảng 4.99$. Ứng dụng này có thể tương thích được cả với iPhone và iPad và người dùng được cho phép xem qua nội dung Flash cùng với phím nhấn Lightning. Trình duyệt này cũng có những chức năng nâng cao như mở nhiều website cùng lúc, kiểm soát băng thông, xem chế độ toàn màn hình, đánh dấu trang và cả chức năng in ấn.

  Parallels Access

  Cách khác thể bạn có thể xem Flash trên iOS 7 nữa là để cài Flash Player cho iOS 7 là sử dụng Parallels Access có nghĩ là truyền trực tiếp nội dung từ máy Mac hay máy tính chạy hệ điều hành Windows. Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng này là Flash sẽ được xử lý trước trên máy tính và bạn có thể xem hoặc điều khiển trên thiết bị iOS. Với cách này bạn có thể xem Flash không giới hạn như trên máy tính và bất cứ lúc nào mà bạn thích.

  Vậy các bạn đã biết cách cài Flash Player cho iOS 7 chưa? Mặc định thì những thiết bị động thì sẽ không được hỗ trợ xem Flash vì lý do rủi ro về bảo mật nên các nhà sản xuất đã không thể mạo hiểm đưa chúng vào trong thiết bị của bạn, nhưng đừng lo còn có những cách khác để xem được Flash trên di động của bạn. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những trình duyệt Flash player cho ios 7 hay nhất