hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những ứng dụng kính màu trong trang trí nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kính màu thường được sử dụng trong việc tạo ra các cửa sổ và chụp đèn, nhưng cũng rất hữu ích cho các hộp, đồng hồ, cửa tủ, khung ảnh và dự án 3 chiều khác.

  Chúng tôi thiết kế và xây dựng miếng cho khách hàng những người muốn có một cửa sổ kính màu đặc biệt tạo ra cho gia đình và doanh nghiệp của họ. Chi phí cho việc đưa phụ thuộc vào các chi tiết của thiết kế, loại kính được sử dụng và kích thước thành phẩm. Bạn sẽ biết chi phí của bảng điều khiển của bạn trước khi bạn thực hiện một cam kết.

  [​IMG]

  Dành cho các sản phẩm trang trí: kính màu trang trí, kính màu ốp bếp

  Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào giá cả phải chăng nó là thêm rất nhiều nhân vật đến nhà bạn! Có rất nhiều cách để thêm Glass Art để cuộc sống của bạn.

  Cửa sổ phòng tắm: (những người hàng xóm không thể nhìn thấy trong và bạn có một cái nhìn đẹp mỗi ngày!)

  [​IMG]

  Cửa trước: thiết kế ngay trong một ánh sáng bên cạnh cửa có thể thực sự làm cho một tuyên bố. Thêm màu sắc tuyệt vời và nghệ thuật để nhập cảnh của bạn - bên trong và ra.

  Tủ bếp đưa vào một cái nhìn hoàn toàn mới bằng cách thêm kính. Thêm một tấm kính trong một bảng điều khiển cửa hoặc có một thiết kế pha chì được xây dựng để phù hợp với backsplash, giấy dán tường, món ăn của bạn .

  Khách hàng được khuyến khích để có nhiều đầu vào như họ muốn trong thiết kế của họ và trong các lựa chọn kính được sử dụng cho các dự án của họ. Tại cuộc họp đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét lại nơi mảnh sẽ được hiển thị để có được một cảm giác về kiến trúc, kích thước, các thiết lập, xem và trang trí để các mảnh thành thật sự là tích hợp vào không gian của bạn

  Ngoài ra, xem thêm Cửa kính thủy lực
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những ứng dụng kính màu trong trang trí nội thất