hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những ưu đãi hấp dẫn khi thuê máy ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ chủ vật lý được phân chia thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng. Và được chạy với dạng chi sẽ tài nguyên của một máy chủ bạn đầu. VPS được tạo ra nhờ vào công nghệ ảo hóa và chắc chắn một điều là số lượng vps sẽ thấp hơn nhiều lần với số lượng hosting trên cùng một hệ thống. Vì thế mà mức độ ổn định cũng như là hiệu suất của vps sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với các hosting.

  Vậy yếu tố nào là quan trọng khi bạn đi thue server và bạn nên thuê một máy chủ hay là một máy chủ ảo thì cái nào sẽ tốt cho công việc của bạn. Nếu như bạn sử dụng vps thì toàn bộ máy chủ ảo này sẽ được bạn giao lại cho bạn. Vì thế bạn sẽ cần phải có một người quản lý máy móc cho riêng mình hoặc bạn tự mình quản lý tất cả. Nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật về chuyên môn để máy chủ có thể hoạt động một cách mạnh mẽ và liên tục cho công việc của bạn.

  [​IMG]
  Uptime nhanh chống với công nghệ Cloud​

  Thuê server chất lượng sẽ giúp cho bạn rất nhiều vấn đề quan trọng trong kinh doanh mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến. Đó là hệ thống bảo mật thông tin một cách tuyệt đối và rất ít khi xảy ra lỗi máy chủ. Ngoài ra nếu bạn là người không am hiểu chuyên môn thì cũng chẳng cần phải lo. Bởi lẽ đã có một đội ngũ kỹ thuật chăm sóc cho máy chủ của bạn. Họ rất am hiểu về các hệ điều hành mà windows và linux là hai hệ điều hành phổ biến nhất.

  [​IMG]
  Máy chủ VPS tại Long Vân​

  Ngoài ra còn có máy chủ ảo Cloud đây cũng là một loại máy chủ thông dụng hiện nay với các nhà doanh nghiệp bởi sự linh hoạt của nó trong mọi trường hợp.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những ưu đãi hấp dẫn khi thuê máy ở Sài Gòn