hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những ưu điểm của việc bày trí tượng đá mỹ nghệ chết liệu tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đá mỹ nghệ ngày nay đã không còn xa lạ, nghệ thuật chế tác đá đã trở thành một ngành nghề thủ công truyền thống lâu đời. Ngày nay, đá mỹ nghệ nhân tạo cũng đang phổ biến, tuy nhiên những tượng đá mỹ nghệ được làm từ đá tự nhiên vẫn được nhiều người ưa chuộng.

  [​IMG]


  Những tượng đá mỹ nghệ được làm từ đá tự nhiên là một sản phẩm rất tốt cho môi trường và người sử dụng. Những tượng này được hấp thụ những tinh hoa của vũ trụ qua hàng ngàn năm và không trải qua quá trình chế tạo nhân tạo nên rất an toàn. Chính vì có nguồn gốc tự nhiên, đá mỹ nghệ loại này cũng không gây ra những hiệu ứng không tốt làm ảnh hưởng đến môi trường như đá nhân tạo. Một điều quan trọng, đá tự nhiên có tính chất mát lạnh nên rất phù hợp với những quan niệm về thế giới tâm linh trong phong thủy,do đó nếu dùng những loại tượng đá tự nhiên thì gia chủ có thể hưởng được những giá trị phong thủy tốt lành hơn là các vật liệu khác.

  [​IMG]


  Tượng đá mỹ nghệ ngày nay rất thông dụng, trong đó đá tự nhiên luôn được ưa chuộng vì những ưu điểm của chúng mang lại cho gia chủ. Đặc biệt quan trọng là tốt cho sức khỏe và phát huy được tối đa những giá trị của tượng đá trong phong thủy. Chính vì những ưu điểm trên, các cơ sở điêu khắc đá luôn xem nguồn đá tự nhiên là vật liệu quan trọng trong việc chế tác ra những sản phẩm thủ công của mình.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những ưu điểm của việc bày trí tượng đá mỹ nghệ chết liệu tự nhiên