hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Đặt Phòng Agoda

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. TrinhHongg94

  TrinhHongg94 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, việc đặt phòng online trên các website đặt phòng đang rất phổ biến, đặc biệt là đặt phòng Agoda, đặt phòng booking.com, tripadvisor,... Phổ biến là vậy nhưng đa phần đều diễn ra các rủi ro, trouble không mong muốn như nhầm tên. nhầm ngày, bị trừ đúp tiền hay ko về voucher,.. Với kinh nghiệm nhiều năm trong đặt phòng Agoda và các hệ thống online khác, xin chia sẻ với các bạn về các ưu nhược điểm cơ bản khi đặt phòng trên Agoda để mọi người có cái nhìn đa chiều, và để hạn chế phần nào những rủi ro đáng tiếc.
  Ưu điểm khi đặt phòng Agoda
  • Bạn có thể tìm khách sạn dễ dàng với nhiều tiêu chí (giá, số sao, khu vực,...) và xem thông tin cũng như nhận xét của các thành viên về khách sạn.
  • Agoda là dịch vụ đặt phòng uy tín và đảm bảo, hỗ trợ tới trên 110 quốc gia khác nhau đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam
  • Có thể đặt phòng cho người khác.
  • Rất nhiều khuyến mại, giảm giá phòng lên tới 30 – 40% hoặc hơn nữa. Đặc biệt tiện lợi cho người đi du lịch nước ngoài, bạn hoàn toàn chủ động trong tất cả mọi việc với thủ tục nhận phòng cực đơn giản.
  • Nhiều khách sạn có thể có chính sách Miễn phí hủy đặt phòng (không mất phí đặt phòng khi hủy trước 3 ngày so với ngày nhận phòng)
  • Đặt vào thứ 6 để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn: Vào thứ 6 hàng tuần Agoda có chương trình khuyến mãi đặc biệt với giá phòng rất hấp dẫn, những chương trình giảm giá lớn như giảm 50% giá phòng. Thông tin này chỉ được Agoda thông báo đến các thành viên đăng ký nhận bản tin khuyến mãi qua email.
  • Có thể chọn cách thanh toán trả sau (trước ít nhất 5 ngày so với ngày nhận phòng)
  Một số hạn chế khi đặt phòng qua Agoda
  • Phải thanh toán trước khi nhận phòng dù có chọn hình thức Thanh toán sau
  • Đôi khi thông tin khách sạn không hoàn toàn chính xác, hoặc góc ảnh có thể đánh lừa suy nghĩ và tưởng tượng của bạn. (Chỉ là số ít)
  • Có thể một số bình luận về khách sạn cũng không hoàn toàn chính xác.
  • Không có đầy đủ tất cả các khách sạn, nhất là những khách sạn, nhà nghỉ nhỏ với chi phí thấp
  Tuy nhiên, nếu là lần đầu đặt phòng thì các sự cố như nhầm tên, ngày, số lượng phòng, bị trừ đúp tiền,… rất hay xảy ra. Khi đó, cách tốt nhất là bạn có thể tìm đến các đơn vị, công ty du lịch, Trung tâm hỗ trợ đặt phòng Agoda và tất cả các hệ thống đặt phòng khác để được hỗ trợ, thường thì sẽ thu phí book, nhưng cũng có 1 số đơn vị hỗ trợ đặt phòng mà ko tính phí dịch vụ (các bạn có thể tham khảo như Trung tâm Hỗ trợ đặt phòng Agoda, Hotel Service 247,...) Dịch vụ ở đây thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các booking vẫn được chăm sóc an toàn, bất kì sai sót nào cũng sẽ được xử lí nhanh chóng nhất, mà giá thì cũng chỉ bằng giá thấy trên web thôi.
   
 2. TrinhHongg94

  TrinhHongg94 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Bác nào có thêm kinh nghiệm gì thì chia sẻ để các thành viên khác học hỏi và biết đường tránh né với nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những Ưu Nhược Điểm Cần Biết Khi Đặt Phòng Agoda