hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những vấn đề về cái bệnh trĩ kỳ lạ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. coolboy123

  coolboy123 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh trĩ là bệnh thường gặp, mặt khác lại là căn bệnh khó điều trị dứt điểm nhất. Đối cho những người có cơ địa khó khỏi bệnh, chủ yếu bổ sung tâm lí “có căn bệnh vái tứ phương”. Nhưng, Thế giới hiện tại Vấn đề nào cũng có, đề cập cả các bài thuốc kì lạ bất kể đôi khi lại tìm hiểu hết bệnh thiếu ngờ.
  [​IMG]

  * Bị căn bệnh lỗ đít, đắp thuốc lên đầu

  các câu Vấn đề điều trị trĩ kì lạ nhất

  Đây là câu Vấn đề vô cùng lạ kì được báo chí đưa tin rầm độ trong năm qua, cụ Nguyễn Khắc Hân ở tỉnh giấc Vĩnh Phúc tìm hiểu bài thuốc gia lây lan điều trị trĩ, mặt khác thay vì thuốc đắp ở búi trĩ hay ở phần dưới, cụ lại bảo nạn nhân đắp thuốc lên đầu. Theo lời cụ, bài thuốc gia lan truyền này được một bệnh nhân đi nương về bảo với cụ, thành công chữa trĩ triệt để. cách chữa bệnh khôn xiết đơn thuần, chỉ cần tới vài miếng thuốc kèm theo vài chiếc lá để đắp trán, sau từ 7 -10 ngày cố định bệnh có khả năng khỏi. số chữa này từng làm cho dư luận trong nước chất vấn một thời gian, thậm chí phóng viên đưa tin về bài thuốc này cũng bắt buộc lên báo khẳng định lại lần nữa. Nhưng, quả tình cho bài thuốc này, cụ đã chữa được bệnh cho đa số người dân trong vùng, thậm chí thuốc còn có thể chữa cho những người bệnh bị trĩ nặng, thậm chí bệnh sa hậu môn tới thời đoạn phải thủ thuật.

  tình trạng thuốc đắp đầu này cũng từng được thành công trong một bài thuốc trĩ khác của 1 thầy lang nức danh Nghệ An, và dòng lá được bác sĩ này áp dụng là lá thầu dầu tía, một cái thuốc bổ sung tính “kéo lên” từng được y thư công nhận.

  * điều trị trĩ bằng thiền

  một phương pháp chữa trĩ kì lạ nữa là bằng thiền. Theo như bà Phạm Hương Mạch ở Hà Nội, bà đã chữa khỏi cả bệnh trĩ lẫn bện áp huyết chỉ nhờ kỹ thuật này.

  Bà tới hay bệnh của bà vốn đã từng đi qua nghiêm trọng cơ sở để trị bệnh, bất kể thuốc uống thì đỡ, ngừng lại tái phát, táo bón rồi thành trĩ nặng tới chảy máu tầm tã. Bà lại sợ phẫu thuật, ít muốn đi cắt trĩ. Sau ấy bà tập các bài tập tương trợ như khí công nhưng ít bổ sung thành công mấy. rút cuộc bện lại khỏi nhờ tập nhân diện – trong đấy làm việc cốt tử là thiền. Mỗi ngày từ 5-30 phút, liên tục 3 lần/ngày. Dần dà, cái bệnh của bà được đẩy lùi và ko phải tái phát lại. Bà cho hay, Việc thiền khiến cho đầu óc lặng yên, điều hòa năng lượng giúp cơ thể dần dần tự khỏi bện.

  thường ngày số chuyên gia đều cho rằng Vấn đề thiền tức ngồi một chỗ mạnh có thể khiến các căn bệnh về trực tràng như trĩ càng thêm nặng. Thế bắt buộc Việc chữa khỏi trĩ nhờ phương pháp này tuy rằng còn đặt mạnh nghi vấn về tính kỹ thuật, tuy nhiên kì lạ thay cũng chữa được bệnh với đông đảo người.

  * điều trị trĩ bằng đền ở Nhật

  những câu Việc chữa bệnh trĩ kì lạ nhất

  Đây hẳn là câu Vấn đề chữa trĩ kì lạ nhất. Ở Nhật có 1 ngôi đền tên là Kunigami ở Tochigi, người bệnh dân Nhật tới rằng chỉ nên tới ấy cúng bái họ có thể chữa và phòng được căn bệnh trĩ. Theo họ, chỉ phải rửa mông tại sông của đền cũng như ăn trứng cúng thì sẽ chữa trĩ triệt để. Tuy nhiên về Chuyện vệ sinh giờ tục lệ rửa mông đã bị bãi bỏ, thay vì thế người bệnh dân chỉ chổng vòng 3 vào hòn đá hình quả trứng ở giữa đền rồi đọc thần chú. phương thức chữa này tuy ít có cơ sở gì mặt khác nó lại tìm hiểu hết bệnh đến mức mỗi năm ở Nhật đều có lễ hội chữa trĩ ở ngôi đền này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những vấn đề về cái bệnh trĩ kỳ lạ