hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những vật phẩm đại kỵ trên bàn làm việc

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. toanpn8x

  toanpn8x Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một bàn làm việc có hướng tốt, những vật dụng trên bàn hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân, nhưng cũng có một số vật phẩm khi đặt lên bàn làm việc sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

  Bạn không nên trưng bày đồ vật hình con giáp kị với bản mệnh của mình vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho bạn.

  Đồ vật hư hỏng chính là kẻ thù "xua đuổi" quý nhân

  Những vật dụng bị hư hỏng mà đặt trên bàn làm việc của bạn sẽ cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi và bàn làm việc phải ngay ngắn gọn gàng sạch sẽ.

  Vật trang trí sắc nhọn sẽ làm tiêu hao năng lượng

  Bạn trên tránh đặt trên bàn làm việc những đồ vật sắc nhọn chúng sẽ đem lại cảm giác bị áp lực ảnh hưởng xấu đến bạn làm tiêu hao nhiều năng lượng của bạn.

  Hoa giả dễ gây nên những phiền phức không đáng có

  Bàn làm việc là nơi truyền cảm hứng cho bạn để bạn có thể làm tốt công việc của mình nên nó phải tràn đầy năng lượng và sức sống. Hoa giả thì vốn không có sức sống nên bạn không nên bày trí trên bàn làm việc. Không những thế hoa giả còn dễ khiến bạn vướng vào những phiền phức không đáng có.

  Vật phẩm có hình thù kỳ quái dễ mang lại rắc rối cho bạn

  Những vật dụng có hình thù kì quoái khi trưng trên bàn làm việc dễ đưa bạn đến tranh chấp ngoài ý muốn và dễ rước vận xui vào mình.

  Cây xương rồng ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần

  Cây xương rồng thường được đặt cạnh bàn làm viêc bên cạnh máy tính vừa để trang trí vừa để chống lại phóng xạ của máy tính, nhưng theo phong thủy thì không nên đặt cây xương rồng trên bàn làm việc vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của bạn.

  Bạn có thể đặt các loại cây trên bàn làm việc như hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên…

  Cây dây leo sẽ gây nhiều bất lợi, phiền toái

  Các cây dây leo sẽ hấp thu năng lượng của con người, thậm chí sẽ chiêu nạp thị phi, bất lợi cho quan vận của chủ nhân. Vì vậy không nên để các loại cây dây leo trên bàn làm việc
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những vật phẩm đại kỵ trên bàn làm việc