hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những vị trí xăm quyến rủ nhất đối với người phụ nữ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo một kết quả thực tế từ những cuộc thống kê ở những địa chỉ xăm tattoo tphcm thì lượng người xăm hình ngày một tăng mạnh trong những năm gần đây và một điều đáng chú ý là lượng khách hàng nữ chiếm đa số hơn khách hàng nam và họ chọn lựa với nhiều phương thức xăm, thay vì xăm vĩnh viễn như hầu hết các khách hàng nam thì có người chị những hình thức là xăm tạo thời như phun xăm, vẽ và dán.

  Để có thể nhận định xem vì sao nữ giới ngày càng có xu hướng xăm nhiều hơn nam, chúng tôi tiếp tục thu thập những thông tin và biết được răng, theo nhưng nhận định về các đẹp trong lĩnh vực xăm hiện nay thì những hình xăm nhỏ mang vẻ đẹp tao nhã là xu hướng hiện nay, song đối với những mẫu hình xăm nhỏ ấy thì thật sự phù hợp với nữ giới hơn là so với nam giới. Theo vào đó, xăm cũng đã được xem như một trong những phương thức làm đẹp mà đã là đẹp thì phụ nữ không bao giời từ chối.

  [​IMG]
  Hình xăm ở cổ chân phong cách

  Và cũng từ khảo sát trên từ những tiệm xăm hình ở tphcm chúng tôi cũng xác nhận thêm đối với nam giới thì những vị trí đucợ họ đánh giá là phù hượp với những hình xăm nhỏ trên cơ thể người phụ nữ theo tứ tự giảm dần như sau: Vai là vị trí không những phù hợp với nhiều kiểu hình xăm mà còn là vị trí quyến rủ của phái yếu, phần eo cũng là nơi được đánh giá nhiều, kế đến là phần cổ tay và sau cùng là đùi, bắp chân và cổ chân. Đối với những cô nàng sở hữu làn da trắng mịn thì không thể thiều một hình xăm nhỏ bên trên.

  [​IMG]
  Hình xăm ở vai đầy quyến rủ

  Để được biết thêm thông tin chi tiết và những mẫu hình xăm sẽ phù hợp với vị trí nào cũng như nên chọn hình xăm nào là phù hợp với tính cách thì hãy liên hệ trực tiếp với những tiệm xăm tattoo mà bạn cho là uy tín nhất. Hoặc có thể liên lạc với chúng tôi thông qua những thông tin như sau:

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Website: http://tattoovn.com/y-nghia-hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-va-hoa-anh-dao-tt.html
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những vị trí xăm quyến rủ nhất đối với người phụ nữ