• Về việc đăng ký thành viên
 • Những xu hướng thiết kế nội thất chung cư tháng 10/2016

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. minh duong 01

   minh duong 01 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   10/8/16
   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   NỘI THẤT AN PHÚC - Thi công nội thất giá rẻ tại Hà Nội
   Cung cấp dịch vụ thi công nhà ở trọn gói cho khách hàng từ khâu xây dựng, cải tạo cho đến hoàn thiện nội thất.
   – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm : Công ty NỘI THẤT AN PHÚC được thành lập từ khoảng đầu năm 2008. Trước khi thành lập ban lãnh đạo công ty đã từng thiết kế và làm thầu phụ cho rất nhiều công trình lớn và trọng điểm. Đến nay, công ty là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Việt Nam

   [​IMG]
   – Hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại: Công ty có hệ thống nhà xưởng rộng rãi với hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết kế thi công nội thất của khách hàng.

   – Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Nhóm design chuyên thiết kế thi công các công trình theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ trong mơ của mình.

   [​IMG]

   – Bảo hành và bảo trì lâu dài: Các công trình do NỘI THẤT AN PHÚC thiết kế và thi công được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ bền cao. Các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra ngoài thời gian bảo hành sẽ được bảo trì với chi phí tối ưu dành cho khách hàng.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Những xu hướng thiết kế nội thất chung cư tháng 10/2016"

  Chia sẻ trang này