hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những ý tưởng mới cho máy chủ trong tương lai

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ, một bộ máy trung tâm điều hành mọi vấn đề về lưu trữ cũng như xử lý hoạt động cho các hệ thống máy tính con hay website, nó có sự phát triển khá nhanh và chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây, máy chủ đã có những bước phát triển nhanh chóng và vượt bậc.

  Việc phát triển đầu tiên mà chúng ta có thể thấy chính là các dịch vụ cloud server ngày nay, đây là những dịch vụ phát triển dựa theo nền tảng ảo hóa để tạo ra các cloud server hoàn chỉnh, nó có nhiều ưu điểm vượt trộ hơn rất nhiều nhờ vào sự linh động, tùy biến của các chức năng áo hóa. Do không bị gói gọn trong khuôn khổ như các tài nguyên vật lý, lưu trữ bằng Cloud có thể nới tộng cũng như thu hẹp dung lượng tối đa bất cứ lúc nào để phù hợp với nhu cầu khai thác, sử dụng của người dùng.

  [​IMG]
  Máy chủ đám mây​

  Điều thứ hai ngày càng phát triển chính là các hệ thống tản nhiệt trong vận hành, khi xưa để có thể duy trì nhiệt độ cho hệ thống máy chủ chúng ta chỉ có các phương pháp truyền thông như sử dụng hệ thống điều hòa lạnh, hay sử dụng quạt gió. Ngày nay chúng ta có thêm sự hỗ trợ như các hệ thống tản nhiệt bằng nước hay dầu tản nhiệt giúp cho việc thiết kế, lắp đặt và vận hành các bộ máy này trở nên tối ưu hơn và ngày càng hoàn thiện.

  [​IMG]
  Cung cấp dịch vũ Cloud đám mây​

  Phát triển thứ ba chính là về các ứng dụng và tiện ích cho máy chủ ảo server, những ứng dụng này ngày càng giúp con người đơn giản hơn trong thao tác vận hành, tự động thực hiện công việc và tối ưu hóa hiệu suất, tài nguyên sử dụng cho các hệ thống máy chủ từ đó đi đến thêm nhiều tiến bộ hơn nữa, với các phần mềm và ứng dụng tốt chúng luôn được cập nhật và cải tiến từng ngày.

  Xem thêm: Dầu tản nhiệt cho máy chủ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những ý tưởng mới cho máy chủ trong tương lai