hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những ý tưởng ngọt ngào dành cho chiếc bánh sinh nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thuy01

  thuy01 Staffs

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật luôn là một ngày đặc biệt nhất của mỗi chúng ta. Với những người thân yêu của bạn, bạn muốn lựa chọn bánh sinh nhật sao cho thật độc đáo và sáng tạo để dành đến những điều bất ngờ, thú vị cho họ. Dưới đây là một số ý tưởng dành cho các bạn.


  I. Bánh sinh nhật dành tặng bố mẹ

  [​IMG]

  Bố mẹ là những người đầu tiên và cũng là mãi mãi yêu thượng bạn. Nếu như ngày bé bạn đã được tổ chức sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè của bạn thì bố mẹ lại hầu như chưa bao giờ được như vậy. Cuộc sống ngày nay đã đầy đủ hơn ngày xưa rất nhiều và bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị cho bố mẹ bạn một bữa tiệc sinh nhật đầm ấm.


  Chiếc bánh sinh nhật dành tặng bố mẹ không cần quá cầu kỳ, trên đó chỉ cần có những lời chúc, hay hình dáng một ngôi nhà thế cũng đủ mang đến niềm vui ấm áp cho bố mẹ bạn. Với ý tưởng ngôi nhà, bạn cũng có thể yêu cầu người làm bánh vẽ thêm các thành viên trong gia đình bạn trong ngôi nhà đó, tạo thêm sự sinh động và độc đáo cho chiếc bánh.


  II. Bánh sinh nhật dành tặng người yêu

  [​IMG]

  Nếu sắp tới là sinh nhật người yêu bạn, chắc hẳn bạn đang rất háo hức và mong muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt phải không? Đầu tiên là chiếc bánh sinh nhật, cách hay nhất là bạn có thể tự thiết kế hình dáng chiếc bánh mà theo đó nó có liên quan đến những kỷ niệm ngọt ngào của hai bạn. Ví dụ như phác họa nơi lần đầu tiên hai bạn gặp nhau, khoảnh khắc đầu tiên hai bạn nói lới yêu thương,… Nếu bạn không thích ý tưởng này và chỉ muốn chiếc bánh có liên quan đến người đó thì bạn cũng có thể đặt chiếc bánh với hình dáng người bạn yêu. Khuôn mặt đáng yêu với mái tóc xù, đôi mắt đen và đôi môi đang mỉm cười chẳng hạn, cũng là một ý tưởng khá thú vị.


  III. Bánh sinh nhật dành tặng bạn bè


  Những người bạn luôn là những người đồng hành quan trọng nhất trong học tập cũng như công việc của chúng ta. Sự giúp đỡ, quan tâm, động viên của bạn sẽ là động lực để ta có thể tiến lên phía trước. Bánh sinh nhật độc đáo dành tặng bạn, có thể chỉ đơn giản là hình dáng của chính người bạn đó, có thể chỉ trang trí một chút hoa và socola, hoặc cũng có thể chỉ ghi lời chúc thôi cũng được, điều quan trọng là bạn nhớ và quan tâm đến nhau, khi mà bạn bè thường không bao giờ câu nệ hình thức của chiếc bánh mà chỉ quan tâm đến niềm vui mà bạn dành tặng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những ý tưởng ngọt ngào dành cho chiếc bánh sinh nhật