hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến độ bền vững của khu lăng mộ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lăng mộ đá là một công trình hết sức to lớn và quan trọng. Việc xây dựng lăng mộ cũng có rất nhiều những yếu tố phải quan tâm từ khâu chọn địa điểm để xây dựng, giá thành thi công, hướng đạt lăng mộ, và nguyên liệu như thế nào để đảm bảo khu lăng mộ của gia đình bạn vừa đẹp và bền vững nhất. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến dự bền vững của khu lang mo.

  Khu lăng mộ đá là nơi thờ các ngôi mộ và gồm một quần thể gồm nhiều chi tiết hợp thành. Một khu lăng mộ đá đẹp và bền vững cần phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố.

  [​IMG]

  + Vật liệu đá để làm lăng mộ đá: Phải là những khối đá được lấy từ những vùng núi đá ở Thanh Hóa , Ninh BÌnh .. thì tốt nhất. Những loại đá được phổ biến để làm lăng mộ đá hiện nay là đá Granite, đá trắng, đá xanh .. nhưng loại đá này sẽ tạo độ bền vững cho khu lang mo da.

  + Qua bàn tay chế tác của nghệ nhân xây lăng mộ đá: Khi xây dựng một khu lăng mộ đá khối hoàn chỉnh thì nghệ nhân phải xây nhiều hạng mục như lan can đá bao quanh, cuốn thư bình phong, cổng đá, lăng thờ đá … Tất cả đều được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối hoặc ghép khối, có sự liên kết chặt chẽ với nhau tăng sự ổn định bền vững. Do vậy rất cần những nghệ nhân cực kì khéo tay để xây lên khu lăng mộ đá.

  [​IMG]

  Để được tư vấn cách lựa chọn những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hay những đồ thờ đá liên quan như mau cay huong da dep, lư hương đá, bàn lễ đá… quý khách hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Với đội ngũ thợ lâu năm, lành nghề, tính sáng tạo cao và nguyên liệu là các loại đá được tuyển chọn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm về mộ đá đẹp nhất. Để đặt hàng hoặc được tư vấn thêm các thông tin cần thiết quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.


  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến độ bền vững của khu lăng mộ"