hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những yếu tố du lịch tác động tích cực đến phân khúc Condotel nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. ducdan

  ducdan Staffs

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Việt Nam là nước có bờ biển dài và đẹp được xếp vào danh sách đất nước có vùng biển đẹp nhất thế giới, cùng với nhiều lợi thế tự nhiên độc đáo để khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, phân khúc của căn hộ nghỉ dưỡng đặc biệt đó là căn hộ Condotel Đà Nẵng lại chưa được phổ biến hiện nay ở nước ta.

  Thực tế này mở ra thách thức vừa là tiềm năng rất lớn đối với thị trường còn cần rất nhiều khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp cao nữa để đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên không ngừng của khách du lịch trong nước và quốc tế. Những vị trí bất động sản ven biển đẹp đang được các nhà đầu tư quốc tế săn lùng và mua lại, nhất là khi bộ luật bất động sản mới ra sẽ có hiệu lực cho phép người nước ngoài sở hữu được đất tại Việt Nam sẽ khiến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng nóng lên hơn bao giờ hết.

  Trong tương lai thì đầu tư vào loại hình căn hộ nghĩ dưỡng Condotel sẽ trở nên phổ biến hơn hiện nay, nhất là đối với giới nghệ sĩ, người nối tiếng hoặc chính khách, thương gia. Họ là những người thường xuyên di chuyển vì công việc và có nhu cầu sử dụng nhiều nhất, cũng như có khả năng thanh toán tốt nhất.

  [​IMG]

  Các nhà đầu tư hiện nay đã nhìn ra tiềm năng của các tỉnh vùng ven biển, nhất là những tỉnh có bờ biển đẹp và nhiều thắng cảnh như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Nha Trang…
  Theo nhiều chuyên gia nhân định, thị trường du lịch Việt Nam đặc biệt là khu du lịch nghỉ dưỡng đã có những đột biến về lượng du khách trong những năm gần đây đã cho thấy những tín hiệu rất tốt nhưng đồng thời cũng kèm theo rất nhiều thách thức.

  Một trong những thách thức đó là vấn đề môi trường sinh thái. Đây là vấn đề cần phải được xem xét một cách nghiêm túc và triệt để, đi liền với việc phát triển chất lượng của ngành du lịch là việc phải bảo vệ môi trường biển thật tốt.

  Điển hình cho một số ít chủ đầu tư dự án cao cấp có tầm nhìn chiến lược về vấn đề sinh thái trong du lịch nghỉ dưỡng, đó là tập đoàn Sungroup với dự án Condotel Đà Nẵng Heritage đây chính là Dự án nghĩ dưỡng “đình đám” vào giữa năm 2016 này đang được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao khi mở bán; đồng thời được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi giá trị sinh lời hấp dẫn.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng kí nhận thông tin chi tiết Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

  HOTLINE 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những yếu tố du lịch tác động tích cực đến phân khúc Condotel nghỉ dưỡng