hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng cho trẻ em

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lqd1992

  lqd1992 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng cho trẻ em hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên các bậc phụ huynh của trẻ cần phải chú ý một vài vấn đề trước khi quyết định cho con mình đi niềng răng, để đảm bảo chắc chắn răng sức khỏe răng miệng của trẻ cũng như về kết quả niềng răng thẩm mỹ nụ cười của con bạn sau này.
  [​IMG]
  Các vấn đề về răng miệng như: răng bị lệch lạc khớp, cắn ngược răng sau và răng trước, răng mọc lệch lạc chen chúc, cung răng hẹp, răng cửa nhô ra quá mức,.. cần phải điều chỉnh sớm để không gây ảnh hưởng cho trẻ sau này. Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ để can thiệp và điều trị tất cả các vấn đề về răng – hàm – mặt. Chỉnh nha là một phương pháp nắn chỉnh răng bằng cách sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung…mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng. Niềng răng cho trẻ em thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên kết hợp với sự thay đổi của các thói quen của trẻ mà không cần nhổ răng.
  niềng răng trẻ em

  Nhiều trẻ em có vấn đề về răng miệng cần phải chỉnh hình hình răng ở độ tuổi còn nhỏ nên các bậc cha mẹ nên đưa con mình đi khám sớm trước độ tuổi 12-14 để được điều trị tốt. Các nha sĩ chuyên sâu chỉnh nha có thể thực hiện những điều trị can thiệp sớm ví dụ như: cho trẻ em đeo các khí cụ giúp phát triển xương hàm, nên các răng vĩnh viễn sẽ có đủ khoảng trống để mọc lên, giảm thiểu tình trạng điều trị chỉnh nha sau này.
  Điều trị chỉnh nha cho trẻ em sớm có hiệu quả trong những tình huống nhất định.
  Điều trị niềng răng cho trẻ em cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa niềng răng, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, do có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc niềng răng phải thuận theo đà tăng trưởng của trẻ. Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình răng là những người đã có nhiều năm học và nghiên cứu về sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ sẽ cho quý khách hàng những lời khuyên phù hợp nhất.

  Tham khảo bài viết: niềng răng mắc cài sứ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng cho trẻ em