• Về việc đăng ký thành viên
 • Niềng răng Clear aligner là gì?

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. lqd1992

   lqd1992 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   18/2/16
   Bài viết:
   95
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   8
   Giới tính:
   Nam
   Niềng răng Clear aligner là phương pháp niềng răng thẩm mỹ không sử dụng mắc cài mà thay vào đó là dùng các khay niềng răng trong suốt để nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Nó giúp cho bạn giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ răng.

   [​IMG]
   Ưu điểm chính của phương pháp niềng răng không mắc cài Clear aligner

   – Tính tháo lắp: với tính chất là tháo lắp thì bạn sẽ rất dễ dàng tháo lắp và bạn có thể ăn uống thoải mái và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng như những phương pháp niềng răng mắc cài thông thuờng.

   – Thoải mái: với những khay niềng răng trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, hoàn toàn không sữ dụng dây hay các mắc cài, nên giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu cũng không gây kích ứng nướu răng.

   – Hiệu quả cao: Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear aligner đã được cải tiến giúp mang lại hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.


   – Thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên khi niềng răng sẽ không ai biết. bạn có thể cười nói thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.   – An toàn khi sử dụng: Các khay niềng Clear aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

   Xem thêm bài viết: niềng răng clear aligner
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Niềng răng Clear aligner là gì?"

  Chia sẻ trang này