hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng có những phương pháp nào ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để khắc phục tình trạng răng hô, răng móm… thì niềng răng là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Để đáp ưng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, niềng răng thẩm mỹ ngày nay đã cải tiến công nghệ nhằm mang lại kết quả cao nhất sau khi niềng răng. Bạn đã biết hiện nay niềng răng có những phương pháp nào chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp niềng răng hiện nay để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhé.
  [​IMG]
  Niềng răng có những phương pháp nào ?​

  Công nghệ niềng răng đã ra đời từ lâu và mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc điều chỉnh răng. Niềng răng giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Quá trình phát triển của công nghệ niềng răng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công để cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân niềng răng.
  Niềng răng có những phương pháp nào ?
  Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer
  [​IMG]
  Các loại mắc cài niềng răng​

  * Niềng răng mắc cài Inox
  Niềng răng mắc cài Inox sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu inox để đính lên răng. Đây là phương pháp niềng răng hiệu quả nhất vì lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS. Chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác
  * Niềng răng mắc cài sứ
  Cũng giống như niềng răng mắc cài inox nhưng niềng răng mắc cài sứ sử dụng những khung niềng răng với mắc cài được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu. Niềng răng sẽ bao gồm cả dây thun và dây cung môi sẽ được đeo vào để tăng lực kéo và định hình răng. Niềng răng mắc cài sứ bao gồm hai loại là niềng răng mắc cài sứ truyền thống và niềng răng mắc cài sứ tự đóng.
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ thẫm mỹ​

  Niềng răng mặt trong
  Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, quy trình cũng giống niềng răng mắc cài inox nhưng phần mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng. Đây là một phương pháp niềng răng rất thẫm mỹ vì người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.
  * Niềng răng không mắc cài
  Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign không sử dụng mắc cài đính vào răng để điều chỉnh răng mà sử dụng những chiếc khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng. Những chiếc khay này do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Niềng răng Invisalign rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng nên được rất nhiều người ưa chuộng.
  * Niềng răng Clear Alginer: Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.
  Hiện nay, tại Việt Nam các phương pháp niềng răng thẫm mỹ trên đã được ứng dụng rộng rãi. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  Nguồn: Niềng răng có những phương pháp nào ?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng có những phương pháp nào ?