hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng hô không cần nhổ răng được không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanha

  tuanha Staffs

  Tham gia ngày:
  10/7/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng đang là một phương pháp được sử dụng phổ biến để khắc phục tình trạng răng lệch lạc, vẩu, hô, khấp khểnh mang lại cho bệnh nhân một hàm răng đều đặn, ngay ngắn. Tuy nhiên, rất nhiều người luôn phải băn khoăn với câu hỏi niềng răng có phải nhổ răng không khi quyết định tìm đến với giải pháp nha khoa này. Đây âu cũng là một thắc mắc chính đáng khi nhổ đi một răng sẽ ảnh hướng rất đến khuôn mặt.
  Để trả lời cho câu hỏi niềng răng hô có phải nhổ răng không, chúng ta cần biết qua về đặc điểm cơ bản nhất của niềng răng. Về cơ bản, niềng răng là kỹ thuật tạo ra sự dịch chuyển của răng về vị trí thẩm mỹ hơn. Mà muốn có được sự di chuyển này, nhất thiết các răng phải có không gian trống nhất định. Nhổ răng khi niềng răng chính là giải pháp được thực hiện để đáp ứng yêu cầu tạo ra khoảng trống cần thiết cho hàm răng có sự thay đổi vị trí. Đây là chỉ định bắt buộc trong một số trường hợp như răng mọc quá dày, răng thừa, răng to, cung răng rộng hơn cung xương hàm,… Nhổ răng trong niềng răng không có hại và không gây ra tiêu xương như các tình huống mất răng thông thường vì khoảng trống của răng sau nhổ sẽ được lấp đầy khi các răng kế cận di chuyển về.
  [​IMG]
  Niềng răng có phải nhổ răng không?
  Niềng răng là sử dụng khí cụ để đưa răng về đúng vị trí
  Nếu giữa các răng không có khoảng trống nào thì dù công nghệ hiện đại và mắc cài tốt đến đâu cũng không thể làm răng di chuyển được. Vì lúc này trên cung xương hàm, các răng đã mọc dày, sát khít nhau không còn chỗ để răng di chuyển. Nếu hàm răng của bạn cũng có tình trạng tương tự như trên thì việc phải nhổ bớt răng là điều khó tránh khỏi.
  Niềng răng mà không phải nhổ răng chỉ áp dụng khi răng bạn bạn không đều và bị thưa, khi độ lớn của cung răng nhỏ hơn nhiều so với cung xương hàm, hoặc là khi bạn đã bị mất răng từ trước. Cũng có trường hợp các răng có độ lớn trung bình và mức độ không đều rất nhỏ thì cũng có thể không cần phải nhổ răng khi niềng.
  Niềng răng có phải nhổ răng không?
  Nhổ răng khi niềng răng giá bao nhiêu không có hại
  Trong quá trình cân nhắc có nên nhổ răng hay không, nha sĩ chỉnh nha sẽ cần luôn nghĩ đến và dự đoán được khuôn mặt của bệnh nhân sau khi kết thúc kế hoạch điều trị và sau 10, 20 năm sau đó. Vì vậy để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể. Nếu bác sỹ nhận thấy không cần nhổ răng thì chắc chắn sẽ không chỉ định cho bạn nhổ răng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng hô không cần nhổ răng được không