hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng hô là như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng hô để trách gây mất thẩm mỹ gương mặt mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, niềng răng hô sẽ giúp khắc phục được hô, mang lại cho bạn diện mạo mới và sự tự tin trong cuộc sống.

  Niềng răng hô như thế nào?

  Niềng răng hô cho người trưởng thành

  [​IMG]

  Với người trưởng thành thì xương hàm đã phát triển hoàn thiện và không còn có thể thay đổi trong tương lai. Nên việc niềng răng hô thường là bù trừ và sửa chữa những khuyết điểm hiện có, nên bác sĩ chỉnh nha thường chỉ định nhổ răng. Trong một vài trường hợp phải đặt Implant chỉnh nha để hỗ trợ cho việc niềng răng hô mang lại hiệu quả cao hơn.

  Như vậy để điều trị chỉnh nha niềng răng hô người trường thành thường phải chỉ định nhổ răng và đặt implant chỉnh nha để kết quả mang lại là cao nhất.

  Với người trưởng thành thì yếu tố thẩm mỹ khi niềng răng là vấn đề được quan tâm, bởi họ ngại mang mắc cài, sợ người khác phát hiện mình niềng răng. Nhưng hiện nay với sự phát triển của ngành nha khoa cùng với nhiều phương pháp niềng răng hô thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng invisalign,… sẽ giúp bạn niềng răng một cách thoải mái, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả niềng răng hô tốt nhất.

  Niềng răng hô cho trẻ em

  [​IMG]

  Đối với trẻ em, nếu được chỉnh nha niềng răng sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ nhổ răng để niềng răng hô sẽ giảm xuống. Dựa vào sự phát triển của trẻ ở tuổi dậy thì bác sĩ chỉnh nha sẽ lên kế hoạch điều trị hợp lý và tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng hô là như thế nào