hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng hô thẩm mỹ có cần phải nhổ răng hay không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Răng hô khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống. Bạn muốn cải thiện khuyết điểm này bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha, để có được hàm răng đều và đẹp hơn. Nhưng bạn đang phân vân chỉnh nha niềng răng hô có phải nhổ răng hay không chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.
  Răng hô là gì?

  -
  Răng chìa ra phía trước: Đây là kiểu hô thường hay gặp nhất. Răng chìa ra phía trước làm mất thẩm mỹ gương mặt
  - Môi căng, hàm dưới lùi: Kiểu hô này khó nhận ra nhất, bệnh nhân than phiền rằng mình bị “hô” nhưng không thể trả lời cụ thể hô như thế nào. Với trường hợp này bác sĩ chỉnh nha thường có chỉ định nhổ răng.
  - Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có khuynh hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm bạn có cảm giác bị hô. Cần thận trọng với chỉ định nhổ răng cho trường hợp này.
  Trường hợp này thường được chỉ định nhổ răng.
  Chỉnh nha niềng răng điều trị hô có phải nhổ răng?

  Với người trưởng thành, do xương hàm mặt đã ổn định và không còn phát triển hay thay đổi nữa trong tương lai. Nên khi chỉnh nha niềng răng điều trị hô cho người trường thành, thường có chỉ định nhổ răng. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định
  Như vậy, để chỉnh nha nieng rang hô cho người trưởng thành mang lại hiệu quả tốt nhất bác sĩ chỉnh nha thường có chỉ định nhổ răng và đặt mini implant hỗ trợ.
  Còn đối với trẻ em, nếu việc điều trị được thực hiện sớm trước 16 tuổi, thì tỷ lệ nhổ răng khi chỉnh nha niềng sẽ giảm xuống dưới 10%! Bác sĩ chỉnh nha sẽ dựa vào sự phát triển của trẻ ở tuổi dậy thì để đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý và tốt nhất.
  các bài viết liên quan bạn có thể quan tâm
  >> niềng răng giá bao nhiêu
  >> niềng răng mắc cài sứ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng hô thẩm mỹ có cần phải nhổ răng hay không