hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng khểnh như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Răng khểnh là nét duyên mà không phải ai ai cũng có. Tuy nhiên, có những trường hợp răng khểnh gây nên những phiền toái khiến bạn phải đi niềng răng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin để biết thêm về niềng răng khểnh như thế nào ?

  [​IMG]

  Răng khểnh cần phải niềng răng trong trường hợp nào ?

  Răng khểnh là nét duyên trên khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên có những trường hợp răng khểnh không mang lại nét duyên mà cần phải điều chỉnh để hàm răng đều và đẹp hơn. Răng khểnh cần phải niềng trong những trường hợp như:

  – Răng khểnh mọc không đúng tỉ lệ, kích thước quá to hoặc nhỏ.

  – Răng khểnh gây lệch khớp cắn, mỗi chiếc răng trong hàm đã có chức năng nhai cố định vì vậy khi răng khểnh mọc lệch nó sẽ không có chức năng trong hàm nhai nên sẽ không đảm bảo khớp cắn. Việc không đảm bảo khớp cắn sẽ dẫn đến đau thái dương, đau quai hàm.

  >>> Xem thêm về tiến trình răng bị sâu diễn ra như thế nào?

  Niềng răng khểnh như thế nào ?

  Niềng răng khểnh là quá trình sử dụng các loại mắc cài cố định hoặc khí cụ tháo lắp để sắp xếp lại vị trí của răng theo đúng vị trí của nó trên cung hàm. Khi sử dụng các khí cụ này sẽ tạo lực làm cho răng di chuyển từng chút một cho đến khi răng của bạn trở nên đều. Niềng răng khểnh là một quy trình được thực hiện với đầy đủ các bước như các loại niềng răng khác. Bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…Khi muốn niềng răng khểnh, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng của bạn. Bs sẽ tư vấn cho bạn có nên nhổ răng trước khi niềng răng khểnh hay không. Nếu răng khểnh mọc lệch ra khỏi hàm thì bạn phải nhổ để đủ cho các răng trên hàm dịch chuyển đúng vị trí.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng khểnh như thế nào ?