hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lqd1992

  lqd1992 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đa số mọi người chỉ biết đến niềng răng kim loại để chỉnh nha tuy nhiên phương pháp này gặp trở ngại là khiến rất nhiều người tự ti khi giao tiếp vì mắc cài kim loại trong miệng. Hiện nay vấn đề đã được giải quyết với niềng răng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL hiện đại nhất.

  Công nghệ niềng răng-chỉnh nha bằng mắc cài 3M UGSL được sử dụng cho tất cả các trường hợp răng bị thưa, mọc lệch lạc, chen chúc...

  [​IMG]

  Đối tượng phụ hợp niềng răng mắc cài sứ?

  Những người mà Răng mọc ngược, răng khểnh, răng mọc không đều, mọc lệch, Sai lệch khớp cắn và bị Hô – móm do răng.

  Vì sao nên chọn niềng răng mắc cài sứ?

  Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL thuộc bằng sáng chế của của tập đoàn cung cấp thiết bị nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE. Các hệ thống mắc cài này hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và khắc phục được nhược điểm còn tồn tại trong các dịch vụ niềng răng trước kia, đảm bảo cho niềng răng được kết quả tốt nhất.

  Răng di chuyển rất ổn định và không sai lệch

  Hệ thống mắc cài 3M UGSL với những mắc cài hình bình hành gia tăng hiệu quả định vị, cơ chế Nitinol kháng mỏi cao giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều cùng với 80 lỗ sang mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ theo hướng bác sĩ vạch ra, không bị sai lệch.

  Mắc cài là điểm chịu lực từ dây cung và tác động lực đó lên răng. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.

  niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì đẹp
  Phương pháp niềng răng mắc cài sứ chữa được tất cả mọi nhược điểm của các dịch vụ niềng răng trước đây. Rất nhiều người lo ngại về vấn đề thời gian khi sử dụng những dịch vụ niềng răng trước đây, với công nghệ 3M UGSL, những vấn đề được xua tan. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác về thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi khách hàng tháo mắc cài.

  Xem thêm phương pháp: niềng răng mặt trong
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì đẹp