hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng mất bao lâu thì đẹp?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lqd1992

  lqd1992 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian Niềng răng mất bao lâu?

  Chắc hẳn tất cả mọi người đều thắc mắc trước khi niềng răng. Thời gian niềng răng nó phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như độ phức tạp, độ tuổi của bệnh nhân, mức độ khó dễ của khớp xương hàm, theo mong nuốn của bệnh nhân và những điều trị kèm theo…..

  [​IMG]

  Thời gian niềng răng thông thường cho những trường hợp không nhổ răng là mất khoảng một năm rưỡi, còn những trường hợp mà nhổ răng thì mất khoảng 2 năm là đủ để mang lại nụ cười tự tin. Trừ những trượng hợp đặc biệt như răng ngầm, thời gian có thể sẽ lâu hơn. Ngược lại, trường hợp chỉnh nha kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm.

  Với các kỹ thuật niềng răng tiên tiến như ngày nay thì niềng răng cho người trưởng thành không còn là vấn đề khó như mọi người vẫn tưởng. Niềng răng cho người lớn sẽ không mất nhiều thời gian nếu chịu tuân thủ theo lộ trình và hướng dẫn của bác sĩ thì thời gian sẽ rút ngắn đáng kể và ca niềng răng sẽ thành công nhanh chóng. Thông thường 1 ca niềng răng với mức độ trung bình thì dao động từ 6 tháng đến 1,5 năm. Còn đối với các ca khó như hô, móm nhiều, răng mọc lộn xộn nhiều thì thời gian có thể kéo dài 2 – 3 năm.

  Xem thêm bài viết: niềng răng mắc cài sứ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng mất bao lâu thì đẹp?