hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng mặt trong hợp chất quý kim

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nganaleteam

  nganaleteam Staffs

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một chiếc niềng răng truyền thống có cung thép và mặt niềng quá mức lộ liễu, khiến bạn cảm thấy e ngại khi sử dụng. Phương pháp niềng răng mặt trong chính là sự thay thế mới tuyệt vời cho bạn.
  Niềng răng mặt trong
  Chiếc niềng răng mặt trong hợp chất quý kim này thực chất vẫn có cấu tạo như một chiếc niềng thông thường gồm dây cung niềng và các mặt niềng áp sát vào răng, tuy nhiên điều khác biệt ở đây là những phần này được lắp vào mặt trong của răng!
  [​IMG]
  Tôi nghĩ rằng rất nhiều người cần đến sự giúp đỡ của một chiếc niềng để có được một hàm răng đẹp như ý muốn, tuy nhiên không phải ai cũng dám đeo niềng răng cố địnhhàng ngày.
  Với những đứa trẻ, chúng có thể chẳng hề thấy e ngại nhưng khi ở độ tuổi hiểu biết và thích ngắm nhìn cái đẹp, chúng sẽ nhận ra rằng chiếc niềng quá lộ liễu khiến nụ cười của chúng trở nên xấu xí như thế nào!
  Không chỉ vậy, người lớn đôi khi cũng cần đến sự trợ giúp của niềng răng, tuy nhiên bạn không thể xuất hiện trước đồng nghiệp trong công việc với một đống thép trên hàm răng của mình đúng không nào. Có thể hơi quá mức nhưng tôi chắc chắn là bạn sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người vào hàm răng của mình.
  Các loại mắc cài
  Hiện nay có hai loại chính là mắc cài sứ và mắc cài kim loại. Với mắc cài kim loại, tôi nghĩ rằng dù có ở mặt trong thì khi bạn giao tiếp, màu sắc của kim loại cũng quá mức nổi trội và thu hút sự chú ý.
  [​IMG]
  Với một chiếc mắc cài sứ, với tính chất sứ có màu trắng ngà như màu răng thật, những người xung quanh sẽ rất khó nhận ra chiếc niềng mà bạn đang mang. Với chiếc vơíphương pháp nha khoa thẩm mỹ này, bạn sẽ có được một hàm răng đẹp lại không quá lộ liễu để mọi người phát hiện. Chính vì vậy, niềng răng mặt trong mắc cài sứ được nhiều người lựa chọn sử dụng! Nếu hàm răng của bạn còn chưa được đẹp, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng phương pháp này?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng mặt trong hợp chất quý kim