• Về việc đăng ký thành viên
 • Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. lqd1992

   lqd1992 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   18/2/16
   Bài viết:
   95
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   8
   Giới tính:
   Nam
   Xin chào bác sĩ ! sau một thời gian tìm hiểu về chỉnh nha và em có được biết bệnh viện thẩm mỹ JW là trung tâm nha khoa rất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tình trạng răng của em là bị mọc lệch và hiện em muốn niềng răng. Em tính chọn niềng răng mắc cài sứ nhưng em vẫn chưa hiểu hết về nó. Nên em mong bác sĩ hãy tư vấn giúp em về phương pháp niềng răng mắc cài sứ là như thế nào? Thời gian niềng răng mất bao lâu? Và niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?
   (Ngọc Mai, 23 tuổi – HCM)

   bệnh viện thẩm mỹ JW xin trả lời: Ngọc Mai thân mến ! Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về câu hỏi niềng răng sứ giá bao nhiêu của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

   [​IMG]

   Niềng răng mắc cài sứ là gì?

   Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ,nó phù hợp với những người cần phải giao tiếp nhiều trong công việc. việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn cảm giác khó chịu và sẽ rất xấu khiến bạn tự ti trong giao tiếp. So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì màu kim loại trong miệng

   Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:

   Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.
   Không những thế phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng

   Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chỉ định thường hạn chế và chi phí cao hơn khá nhiều.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?"

  Chia sẻ trang này