hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng sứ thẩm mỹ là gì

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lqd1992

  lqd1992 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng mắc cài sứ là đang là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hàng đầu hiện nay nó dành cho những khách hàng có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ . Vậy phương pháp này có gì đặc biệt?

  Mang tính thẩm mỹ

  Nó xuất phát từ sự lo lắng của hầu hết những khách hàng niềng răng bởi vì khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên không đẹp, nhất là khi cười. Vì vậy, các chuyên gia niềng răng đã sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Vàphương pháp này đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.

  bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ thân thiện với người dùng

  So với niềng răng kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

  Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả cao hơn

  Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

  Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

  Niềng răng sứ không đau nhức

  Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

  Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

  Tại Paris, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

  Quan trọng là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Paris đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

  Xem thêm bài viết: niềng răng mặt trong
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng sứ thẩm mỹ là gì