hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Niềng răng và những điều cần phải biết

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lqd1992

  lqd1992 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng không còn giới hạn tuổi tác

  Ngày nay niềng răng không còn quan trọng tuổi tác nữa người lớn hay trẻ em đều làm được cả. Nhưng niềng rang cho trẻ em sẽ có được nhiều lợi thế hơn như: có một khớp cắn tốt và một nụ cười đẹp cho cả cuộc đời của đứa trẻ.

  Tuy nhiên, hiện nay ngày càng có nhiều khách hàng là người lớn đến gặp bác sĩ để chỉnh nha. Những bệnh nhân này đến gặp bS chỉnh nha vì nhiều lý do: lúc trẻ không có điều kiện tài chính, hoặc “bây giờ mới thấy tầm quan trọng của hàm răng”, hay chỉ đơn giản là “làm đẹp” và “muốn có người yêu!”. Tất cả những lý do này đều chính đáng, vì con người luôn muốn hoàn thiện mình. Vì vậy, không bao giờ là quá muộn để bạn có được một hàm răng tốt, khỏe mạnh và một “nụ cười đẹp”!

  [​IMG]

  Xem thêm: niềng răng không mắc cài
  Kỹ thuật niềng răng ngày nay không quan trọng đến tuổi tác nữa, mà điều quan trọng nhất chính là tình trạng răng miệng của bạn, những quyết tâm và động lực niềng răng của bệnh nhân. Chính những điều này sẽ tác động đến quyết định điều trị của bác sĩ.
  Vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy cả một gia đình 3 thế hệ cùng “niềng răng“, vì hình ảnh này đã khá phổ biến ở các nước phát triển rồi đấy!

  Nếu bệnh nhân biết kết quả chỉnh nha “giúp” cho họ nhìn “trẻ hơn” và cải thiện cuộc sống của họ đến mức nào, nhiều người sẽ “muốn chỉnh nha“!

  Chỉnh nha đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn “răng đều”!

  Rất nhiều người nghĩ rằng chỉnh nha chỉ làm cho “răng đều”. Thật ra, khi điều trị chỉnh nha, bác sĩ cần phải cân nhắc và đưa ra rất nhiều mục tiêu điều trị khác kèm theo:
  * Răng đều nhưng phải phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt, không bị hô hay móm thì mới đạt yêu cầu thẩm mỹ.
  * bạn đã có đủ các răng vĩnh viễn hay chưa? Nếu chưa, thì răng đó bị ngầm hay là đã nhổ? Nếu đã nhổ răng, thì khoảng trống đó có thể sẽ được đóng lại khi chỉnh nha, hoặc bác sĩ sẽ dặn dò bạn một kế hoạch trồng lại răng giả sau này.
  * Khớp cắn của bạn có tốt và bền vững? Các răng có chạm đều nhau không?
  Rất nhiều bác sĩ xem chỉnh nha là một nghệ thuật. Nghệ thuật là ở lúc khi kết thúc “niềng răng“, nụ cười của bạn đẹp, thẩm mỹ, và có chức năng tốt.

  bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng và những điều cần biết
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Niềng răng và những điều cần phải biết