hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nội dung thi công và bàn giao nhà tiền chế

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Để có một công trình nhà thép tiền chế đầy đủ và hoàn thiện tất cả thì các bộ phận cấu thành cần thiết trên thực tiễn sẽ trải qua 2 bước căn bản sau:

  + Lắp đặt bu lông neo: khi lắp đặt bulong neo đơn vị thi công chúng tôi luôn chú ý tới độ lệch theo thiết kế; độ vuông góc; chiều cao thò ra khỏi bê tông; phương pháp cố định; vệ sinh che phủ bảo vệ ren bulong một cách hết sức cẩn thận.

  + Để sẵn lắp dựng: sức người thi công, thiết bị trợ giúp, mặt bằng, vật tư, phương án lắp dựng… tất cả sẽ được kiểm tra hết để đảm bảo tất cả đã được chuẩn bị tốt.

  + Lắp khung giằng cứng: Yêu cầu là thực hiện đúng bản vẽ với các yếu tố như: cột, xà gồ, khung kèo, giằng, và các yếu tố khác nữa,....

  + Khung nhà cần được hoàn thiện đầu tiên: Các công ty xây nhà xưởng sẽ tiến hành lắp đặt bulong một cách chắc chắn, hệ giằng nhất thiết, độ thằng đứng, khoảng cách, cao độ, chủng loại bulong ở các mỗi nối, sơn dặm cấu kiện… để kiên cố rằng khung nhà được lắp dựng vững chắc và để sẵn bước sang giai đoạn thi công tiếp theo.
  [​IMG]
  + Lắp đặt sàn deck: sàn deck được lắp dựng dưới sự trợ giúp của các thiết bị hỗ trợ cần thiết như cẩu đặt, kết liên với khung nhà bằng các vít chịu lực, neo chống cắt rất chắc chắn. Các công trình nhà tiền chế như xây xưởng kho hiện nay đều rất cần những điều này.

  + Lắp đặt các cấu kiện khác.
  kết thúc công tác thi công lắp dựng ở từng bước, bộ phận KCS đều tiến hành nghiệm thu chất lượng sản phẩm để tiến hành bàn giao.

  Sau khi công trình được lắp dựng xong, Quản lý dự án tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư để chủ đầu tư khai triển các giai đoạn tiếp theo.

  Từng giai đoạn khác nhau kế toán, KS thiết kế và kinh dinh tiếp chuyện gánh vác những phần việc cuối cùng của mình, cụ thể:

  + Hành chính: report, thu hồi đất đai tài sản đã cấp, toan tính độ hao phí.
  + Kinh doanh: report, thu hồi đất đai vật liệu đã cấp cho thầu phụ; quyết toán, thanh lý giao kèo thầu phụ.
  + KS thiết kế: xếp hàng hồ sơ, chuyển lưu trữ: bản vẽ TK, hồi công, dự toán, quyết toán…
  + Kế toán: thanh lý giao kèo, bảo lĩnh bảo hành.

  Yêu cầu chung của công tác thi công và bàn giao của các công ty nhà thép tiền chế là đảm bảo sự minh bạch trong từng bước khai triển nghề nghiệp mục đích để quý khách hàng có thể yên tâm đưa công trình vào hoạt động, là cách mà Nhà Việt từng bước hướng tới mục đích trở nên chức vụ quản lý dự án chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế hoạt động trên cương vực Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nội dung thi công và bàn giao nhà tiền chế