• Về việc đăng ký thành viên
 • Nơi làm lư hương đá-Đá mỹ nghệ Thiên phú.

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. đào vui

   đào vui Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/7/15
   Bài viết:
   51
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Lư hương đá là sản phẩm, được dung nhiều trong chùa triền và những khu lăng mộ đá Xanh. Sản phẩm này được bầy bán khắp nơi. Nhưng để tìm được nơi làm lư hương đá uy tín thì rất khó, vì nghề này chưa phổ biến.


   Làng nghề đá Ninh Vân , nơi sản xuất lư hương đá uy tín, chất lượng.

   Để tìm cho mình một sản phẩm về đá nói chung và sản phẩm lư hương đá nói giêng. Quý khách nên tìm đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Làng nghề này được hình thành và phát triển hơn hai mươi năm nay. Đến đây quý khách sẽ tìm thấy sản phẩm lư hương đá với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Trong đó lăng mộ đá xanh Thiên Phú cũng là cơ sở có độ uy tín cao về sản phẩm lư hương đá.
   Như thế nào là một nơi làm lư hương đá tốt.


   Bước chân vào làng nghề đá Ninh Vân. Quý khách có thể thấy hang tram cơ sở, cửa hang bán sản phẩm này. Nhung chưa chắc cỏ sở nào cũng tốt cả. Một số cơ sở do người từ nơi khác đễn, họ không có tay nghề về đá cũng như sản phẩm lư huong đá. Những sản phẩm của họ làm ra thiếu đội sắc nét về hoa văng và độ bền của chất liệu đá….Để đánh giá nơi làm lư hương đá tốt không? Quý hách nên đến tận xưởng sản xuất. Xem người chủ cơ sở có phải người bản địa không. Đội ngũ thợ đông hay ít và cách làm có chuyên nghiệp không. Sau đó hãy nhìn vào những sản phẩm đá trong xưởng đó xem, hoa văn có độ sắc sảo không? Chất liệu đá có bị nứt và có tính đồng mầu không?
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Nơi làm lư hương đá-Đá mỹ nghệ Thiên phú."

  Chia sẻ trang này