hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nội thất khách sạn giá cạnh tranh tại miền Bắc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phluant

  phluant Staffs

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi bước vào thời kỳ hội nhập sự phát triển mạnh mẽ của các khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao như hiện nay. Việc sử dụng nội thất khách sạn phải đáp ứng đủ nhu cầu của từng khách sạn khác nhau.


  Lí giải về xu hướng mở công ty, cung cấp đồ nội thất cho khách sạn, bởi tính tới thời điểm này, các khách sạn mọc lên như nấm sau mưa. Tất nhiên, nhu cầu tăng cao cũng sẽ làm cho phần "cung" nở rộ. Nếu chỉ tính riêng ở Hà nội, không dưới 20 nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn cỡ lớn, ngoài ra còn rất nhiều công ty nhỏ lẻ khác, hoạt động theo hình thức thương mại nhỏ. Với một quá trình 15 năm hoạt động trong ngành nội thất khách sạn này, chúng tôi, Công ty Phúc Hòa đã gắn bó với rất rất nhiều dự án. Và dựa theo những gì chúng tôi đã cung cấp, cũng như phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi có thể tự hào nói rằng, hiện tại trên thị trường này, chúng tôi đi đầu về chất lượng và dịch vụ.


  Trong thiết kế mặt bằng khách sạn khi thiết kế bạn cần để ý đến cảnh quan chung của khách sạn phải đẹp. Còn trong thiết kế ngoại cảnh vị trí cửa ra vào ảnh hướng đến kinh doanh tốt xấu chiếm tới hơn 3/5 còn phụ thuộc vào tín ngưỡng phong tục tôn giáo đó. Còn một việc rất quan trọng trong thiết kế đó là thiết kế sảnh bộ mặt của khách sạn khi khách bước vào, cần phải tập trung chú trọng.


  Trong vòng 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nội thất khách sạn này, chúng tôi đã chứng kiến sự hoạt động, nở rộ mạnh mẽ của rất nhiều đơn vị. Ra đời với phương thức thương mại nhỏ, nhận đặt hàng từ nhà máy về, qua những quyển catalogue dày cộp sau những lần hội chợ đem về. Phương thức này không hề mới lạ, tuy nhiên, với nguồn lực tài chính không nhiều, thật khó để đáp ứng được nhu cầu cần sản phẩm mẫu, hoặc cần gấp sản phẩm trong thời gian ngắn. Điều này là những mặt rất hạn chế đối với các đơn vị thương mại này. Họ thậm chí phải gom hàng, gom từng đơn hàng nhỏ, sau đó khi đã đủ số lượng tối thiểu cho 1 container hàng từ nhà máy về, thì lúc đó mới có thể đặt hàng. Như vậy, tính ra thường thì nếu quý chủ đầu tư có đặt hàng tại một đơn vị như vậy, thì số ngày quý vị phải chờ hàng về có khi sẽ kéo dài tới 2,3 tháng. Một quãng thời gian quá dài.

  Một trong những hạng mục mà Phúc Hòa cung cấp trong gói nội thất khách sạn đó là khu vực phòng tắm khách sạn

  Với thế mạnh về thời gian hoạt động, năng lực của chúng tôi đã đạt tới một ngưỡng tin tưởng nhất định trong lòng khách hàng. Cùng với đó là nguồn lực tài chính dồi dào, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cả trước và sau bán hàng. Trong quá trình xây dựng, trải qua thời gian 15 năm, chúng tôi không những gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng trong nước, mà còn là sự tin tưởng từ phía đối tác cung cấp bên nhà máy. Thời gian đặt hàng của chúng tôi chỉ kéo dài tối đa trong 30 ngày. Khách hàng không phải chờ quá lâu để có thể nhận được sản phẩm. Ngoài ra, đến 90% sản phẩm trong catalogue đều có mẫu, thể hiện việc chúng tôi muốn nâng cao trải nghiệm sản phẩm thực tế cho khách hàng của mình. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ, việc "cầm", "sờ","tìm hiểu thực tế" sản phẩm ban đầu trước khi mua là rất quan trọng. Cùng với đó là sự tư vấn chi tiết đến từng sản phẩm nhỏ nhất từ phía nhân viên của công ty.
  Đến với Phúc Hòa bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thiêt bị, hiện nay là đơn vị cung cấp đồ nội thất khách sạn, thiết bị khách sạn "tốt" nhất trên thị trường.
  Nguồn: Phuchoa.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nội thất khách sạn giá cạnh tranh tại miền Bắc