hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nội thất khách sạn giá tốt chất lượng cao ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phluant

  phluant Staffs

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nội thất khách sạn bao gồm những hạng mục nào


  Trong thời buổi hiện nay, để tìm được một đơn vị thi công, thiết kế nội thất cho một khách sạn mới là điều không phải quá khó. Cũng như vậy, đối với lựa chọn nhà cung cấp đồ dùng cho khách sạn cũng rất nhiều. Nhưng cũng chính vì cái sự "rất nhiều" này, mà chủ đầu tư lại rất đau đầu khi phải lựa chọn giữa các bên cung cấp đồ nội thất khách sạn.


  Lí giải về xu hướng mở công ty, cung cấp đồ nội thất cho khách sạn, bởi tính tới thời điểm này, các khách sạn mọc lên như nấm sau mưa. Tất nhiên, nhu cầu tăng cao cũng sẽ làm cho phần "cung" nở rộ. Nếu chỉ tính riêng ở Hà nội, không dưới 20 nhà cung cấp đồ nội thất khách sạn cỡ lớn, ngoài ra còn rất nhiều công ty nhỏ lẻ khác, hoạt động theo hình thức thương mại nhỏ. Với một quá trình 15 năm hoạt động trong ngành nội thất khách sạn này, chúng tôi, Công ty Phúc Hòa đã gắn bó với rất rất nhiều dự án. Và dựa theo những gì chúng tôi đã cung cấp, cũng như phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi có thể tự hào nói rằng, hiện tại trên thị trường này, chúng tôi đi đầu về chất lượng và dịch vụ.


  Noi that khach san
  Cung cấp đồ dùng nội thất khách sạn hiện là thế mạnh của Phúc Hòa

  Dạo qua một vòng thị trường nội thất khách sạn


  Trong vòng 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nội thất khách sạn này, chúng tôi đã chứng kiến sự hoạt động, nở rộ mạnh mẽ của rất nhiều đơn vị. Ra đời với phương thức thương mại nhỏ, nhận đặt hàng từ nhà máy về, qua những quyển catalogue dày cộp sau những lần hội chợ đem về. Phương thức này không hề mới lạ, tuy nhiên, với nguồn lực tài chính không nhiều, thật khó để đáp ứng được nhu cầu cần sản phẩm mẫu, hoặc cần gấp sản phẩm trong thời gian ngắn. Điều này là những mặt rất hạn chế đối với các đơn vị thương mại này. Họ thậm chí phải gom hàng, gom từng đơn hàng nhỏ, sau đó khi đã đủ số lượng tối thiểu cho 1 container hàng từ nhà máy về, thì lúc đó mới có thể đặt hàng. Như vậy, tính ra thường thì nếu quý chủ đầu tư có đặt hàng tại một đơn vị như vậy, thì số ngày quý vị phải chờ hàng về có khi sẽ kéo dài tới 2,3 tháng. Một quãng thời gian quá dài.


  Noi that phong tam khach san
  Một trong những hạng mục mà Phúc Hòa cung cấp trong gói nội thất khách sạn đó là khu vực phòng tắm khách sạn

  Vì sao Phúc Hòa hiện nay là đơn vị cung cấp đồ nội thất khách sạn, thiết bị khách sạn "tốt" nhất trên thị trường


  Với thế mạnh về thời gian hoạt động, năng lực của chúng tôi đã đạt tới một ngưỡng tin tưởng nhất định trong lòng khách hàng. Cùng với đó là nguồn lực tài chính dồi dào, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cả trước và sau bán hàng. Trong quá trình xây dựng, trải qua thời gian 15 năm, chúng tôi không những gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng trong nước, mà còn là sự tin tưởng từ phía đối tác cung cấp bên nhà máy. Thời gian đặt hàng của chúng tôi chỉ kéo dài tối đa trong 30 ngày. Khách hàng không phải chờ quá lâu để có thể nhận được sản phẩm. Ngoài ra, đến 90% sản phẩm trong catalogue đều có mẫu, thể hiện việc chúng tôi muốn nâng cao trải nghiệm sản phẩm thực tế cho khách hàng của mình. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ, việc "cầm", "sờ","tìm hiểu thực tế" sản phẩm ban đầu trước khi mua là rất quan trọng. Cùng với đó là sự tư vấn chi tiết đến từng sản phẩm nhỏ nhất từ phía nhân viên của công ty.


  Noi that khach san va resort
  Nội thất khách sạn chỉ đơn giản là một chút vải cho phòng ngủ, một chút bàn chải cho phòng tắm  Để đạt được chỗ đứng trên thị trường nội thất khách sạn ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến, và tin tưởng từ phía khách hàng. Và đến bây giờ, phương châm kinh doanh của chúng tôi vẫn là đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, dịch vụ luôn là số 1. Đảm bảo rằng, khách hàng của Phúc Hòa luôn nhận được những gì tốt nhất.


  Từ những điều bên trên, chúng tôi hi vọng, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ được phục vụ bạn, đúng như những gì chúng tôi cam kết. Giá thành sản phẩm có thể bị pha tạp bởi nhiều đơn vị, nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mới là điều chính Phúc Hòa và những Quý khách hàng quan tâm nhất. Giá trị của chúng tôi, sẽ theo bạn cùng năm tháng. " Nội thất khách sạn Phúc Hòa - Thành công cùng bạn"
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nội thất khách sạn giá tốt chất lượng cao ở Hà Nội