hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nội thất tủ bếp với đảo bếp độc đáo

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. minhduc00

  minhduc00 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tủ bếpkhông chỉ đơn giản là quầy để chuẩn bị thức ăn, nó vẫn có thể là nơi bạn tận hưởng bữa sáng, hay thậm chí cả nơi lưu trữ đồ.Nhà bếp đẹp hiện đại và tiện lợi hơn với đảo bếp nào cóu trắng

  mấy đảo bếp này độc đáo ở chính công năng mà chúng mang đến. Không chỉ là một chiếc đảo bếp thông hay, chúng còn là giá sách, tủ để đồ hằng mọi món đồ được tái chế và choàng lên một công năng mới. Cùng chúng ta tìm hiểu và biết đâu bạn sẽ có ý tưởng thường thường cho phòng bếp nhà mình nhé!

  [​IMG]

  1. Toàn bộ chưa gian của phòng bếp này là nàou trắng kết hợp cùng tone xanh dịu mát của cửa sổ. Chủ nhà đã quyết định đặt một chiếc tủ đem tone khôngu xám cùngo giữa làm đảo bếp giống như cây cầu nối giữa hà tấtu xanh và khỏiu trắng. Chiếc đảo bếp này không chỉ có tính năng của một chiếc đảo bếp thông luôn - chuẩn bị đồ ăn mà vẫn có mọi ngăn tủ giúp sức chủ nhà có thể lưu trữ các món đồ mà không lo mất nhiều mặc đồ tích sang mấy khu vực khác trong bếp.

  2. Đảo bếp này được tận dụng lại từ chiếc giá sách cũ. Đỉnh của giá sách được đặt thêm một thanh gỗ cùng kích thước làm mặt đảo bếp. Mấy ngăn của giá sách được dùng để chứa sách dạy nấu ăn, mọi lọ gia vị, một số đồ dùng làm bếp cùng kích thước thích hợp và chiếc giá sách. Hai bên dọc giá sách được đóng móc treo để có thể treo khăn tay, thớt... Đây thực sự là một đảo bếp nhỏ mà đa năng.

  3. Đảo bếp này nhìn thoáng qua, hẳn bạn sẽ nghĩ "Có gì khác biệt đâu cơ chứ?", thực tế thì có đó, điểm khác biệt chính là chủ nhà đã cách điệu chiếc đảo bếp này bằng cách khắc hình ảnh họa tiết theo photo cánh hoa. Một sự cách điệu đơn giản, thế nhưng thực sự rất hợp cùng phòng bếp điệu đà đâu cóu hồng này.

  4. Một đảo bếp đơn giản như một chiếc giá để đồ và hai giá ở phía dưới. Bề mặt được làm đơn giản từ gỗ, thêm vài móc treo hai bên, vậy là đã thoải mái chỗ treo đồ và lưu trữ đồ.

  5. Thông thường thường bản thân chúng ta thường thường chọn tủ bếp gỗ acrylic nào cóu cho đảo bếp là đâuu đá cẩm thạch, đâuu trắng hay hà tấtu đen. Mặc dù vậy chiếc đảo bếp này đến là một chiếc tủ ngăn kéo được sơn tới thành màu xanh lá kết hợp cùng bề mặt đá cẩm thạch. Hẳn là một sự "chơi trội" thời kỳ lựa chọn nào cóu sắc.

  6. Đảo bếp này lại vô cùng rộng rãi. Một bên đảo bếp mới được lắp vòi nước “trợ lực” chuẩn bị thức ăn, mặt bên không dứt đến có thể tận dụng làm bàn ăn sáng. Hai bên đảo bếp còn được gắn thêm thanh inox “trợ lực” treo khăn lau tay - quá gọn gàng và cuốn hút.

  7. Nếu như phía trên chúng ta đã gợi ý bạn về một chiếc tủ bếp gỗ veneerlàm từ giá sách, thì đảo bếp này lại kiêm ngay giá sách. Đôi khi trong lúc ngồi xem mọi người chuẩn bị đồ ăn, bạn chỉ việc cho tay xuống dưới gầm đảo bếp là đã có thể tìm được một cuốn sách thường thường để giết thời kỳ rồi.

  8. Chiếc đảo bếp này có lẽ rất đặc biệt btạii photo dáng của nó. Nó được làm từ gỗ và chẳng cầu kỳ gọt tỉa, nó được giữ nguyên ảnh dáng của tấm gỗ được xẻ từ thân cây lớn. Phần chân bàn không dứt lại được làm từ mấy khối gỗ lắp nối cùngo và nhau.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nội thất tủ bếp với đảo bếp độc đáo