hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nồng độ của rượu bao nhiêu là tốt?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rươu ba kích tím

  rươu ba kích tím Staffs

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nồng độ của rượu là gì?

  Chúng ta có thể nếm những vị rượu ngon và những vị rượu không ngon, tuy rằng chưa thể phân biệt nhiều như những chuyên gia nhưng đa số chúng ta đều cảm nhận được nếu vị rượu không ngon. Nhưng để có được bình rượu ngon điều cốt yếu nhất là được ngâm ủ và trưng cất như thế nào? nồng độ bao nhiêu?. Hôm nay ta thử tìm hiều về nồng độ của rượu :

  Nhiều câu hỏi được đặt ra về nồng độ cồn của rượu Nếu mua thì nồng độ bao nhiêu là hợp lý? Có phải cứ nồng độ cao là ngon không? Để giải đáp các thắc mắc trên cũng như tư vấn cho quý khách về nồng độ khi mua rượu phục vụ cho các mục đích khác nhau. xin đưa ra 2 mức độ để phân biệt rượu ngon và rượu thường, cũng như so sánh nồng độ cồn trong rượu công nghiệp và rượu chưng cất nấu thủ công thì có gì là khác nhau. Bình rượu ngon Sự khác nhau về nồng độ rượu công nghiệp và nấu thủ công Thường khi sản xuất rượu trong công nghiệp người ta thường để độ rượu giao động trong khoảng từ 29 đến 40 độ. Tại sao lại thế, mà không phải là cao hơn xin mời các bạn hãy xem một số nguyên nhân sau đây: Do nồng độ cồn càng thấp thì thuế đánh vào doanh nghiệp sản xuất rượu càng thấp, đồng nghĩa lợi nhuận tăng lên. Do nhu cầu phục vụ các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Khi nồng độ dưới 30 độ nhiều người hỏi rượu còn có thơm nữa không? xin trả lời rằng rượu vẫn có hương thơm nồng do trong nghề làm rượu công nghiệp người ta thường trộn thêm hương liệu để tạo mùi nên rượu có độ thấp thế nào đi nữa vẫn có mùi thơm., Rượu ba kích ngon nặng bao nhiêu độ ? Thường khi mua rượu ba kích tím các bạn sẽ được tư vấn là bạn mua loại 30 hay 35 hay thậm chí là 50-55 độ. Để chọn độ nào cho hợp lý đầu tiên các bạn phải hiểu cách người ta đấu rượu ( tức là lấy nước cốt nồng độ cao pha loãng để ra nồng độ thấp hơn ). Vì thế mình xin chia ra làm 2 khoảng để giải thích rõ hơn Với rượu kim sơn từ 40 độ trở xuống chắc chắn đó không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, vì sao ư? Vì chỉ có chứng kiến tận mắt quy trình nấu rượu bạn mới biết được rằng những nghệ nhân nấu rượu đích thực ở dân chài miền biển này không bao giờ làm ra loại rượu như thế. Do quá trình làm thấp đến 40 độ là rượu không còn cái mùi vị thơm ngon của gạo nếp cũng như men thuốc bắc 36 vị nữa, làm như vậy chỉ có mất đi cái thương hiệu của của các nhà nấu rượu ngon kể trên.

  [​IMG]

  Với lý do đó ruoubakichtim.com khuyên các bạn nên dùng rượu từ 39- 50 độ là hợp lý nhất, như thế rượu mới đằm, đầm độ sâu và hương thơm của gạo nếp và men được đảm bảo. Khi uống khí mới tỏa tới đan điền và tầm độ đó rượu để càng lâu mới càng ngon hơn, ngâm với các loại thực hay động vật sẽ tiết ra tốt hơn. Vì lý do đó chúng tôi luôn luôn cam kết chỉ giới thiệu sản phẩm rượu ba kích tím với nồng độ trong khoảng 39-45 độ. Khi mua làm quà biếu hoặc để uống thì độ rượu hợp lý nhất là khoảng 45 độ vì nếu nồng độ cao quá sẽ khó uống, nồng cay không phải thích hợp với tất cả mọi người. Còn nếu các bạn muốn thưởng thức nồng độ cao trên 50 độ thì theo mình nên mua loại rượu ở nơi uy tín với nồng độ trên được chôn dưới đất trên 1 năm trở lên. Còn nếu do nguyên nhân nào đó hoặc có thể bạn không uống được nồng độ cao để làm hạ nhiệt độ các bạn nên để chai rượu 45 độ vào ngăn đá hay để lạnh trong chậu đá, rượu sẽ giảm nồng độ và uống cảm giác ngon và mát hơn.

  [​IMG]

  Rượu Ba kích tím là sản phẩm mới đưa ra thị trường của Công ty cổ phần Ba Kích Việt. để biết thêm về cong dung cua ruou ba kich xin mời xem đường linh tại đây.

  Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Q.Nam Từ Liêm- TP Hà Nội

  Điện Thoại: 0976.888.666 - 0932.888.288

  http://ruoubakichtim.com/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nồng độ của rượu bao nhiêu là tốt?