hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nước làm bóng Alio sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. sanghue8889

  sanghue8889 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bán dầu bóng alio dành riêng cho máy rửa chén loại đặc biệt cho đồ tráng men tráng bạc
  Đối với mọi hệ thống máy rửa chén ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa chén đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng chén đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.

  Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa chén.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến chén đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng Alio cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại chén đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

  [​IMG]

  -Nước làm bóng Alio với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô chén đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

  -Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với chén đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

  -Nước làm bóng Alio sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa chén.

  Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.

  -Nươc làm bóng Alio được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa chén.

  -Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa chén đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa chén bình thường
  Hướng dẫn điều chỉnh độ nước cứng trong máy rửa bát phù hợp với muối rửa bát

  Máy rửa bát là 1 thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, trợ giúp đắc lực cho người nội trợ. Máy rửa bát được thiết kế thông minh với nhiều chương trình rửa phù hợp với nhiều mức độ bát đĩa khác nhau. Nhiều bà nội trợ băn khoăn về cách sử dụng máy rửa bát như thế nào? Besthome đưa ra cho quý khách cách hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Fagor 2LF 065 IT1X.

  Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách điều chỉnh độ của nước cứng trong máy rửa bát cũng như dung hòa các sản phẩm rửa chén chuyên dụng: muối rửa chén, viên/ bột hay chất làm bóng bát

  – Trong nước có chứa cặn vôi, càng nhiều cặn vôi nước càng cứng. Loại bỏ cặn vôi có trong nước để tránh hư hỏng cho máy. Sử dụng muối tái sinh (muối chuyên dùng cho máy rửa bát) để loại bỏ cặn vôi trong nước. Trước khi sử dụng máy, bạn cần phải biết độ nước cứng của nguồn nước ở nhà bạn: Có những cách sau đây để biết độ nước cứng ở nhà bạn:
  [​IMG]
  Đặt mua hàng liên hệ:
  - tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
  ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát nhập khẩu
  + 1° – Trung tâm cấp nước cho khu vực nhà bạn.
  + 2° – Nơi kiểm định nước
  + 3° – oặc sử dụng Miếng giấy thử đi kèm theo máy, thực hiện theo hướng dẫn sau:
  a, Cách kiểm tra độ nước cứng
  + Cho Miếng giấy thử vào trong cốc nước trong khoảng một đến hai giây, sau đó lấy ra.
  + Vẩy hết nước trên miếng giấy và đợi trong một phút.
  + Xem màu sắc trên Miếng giấy thử để biết độ nước cứng của nhà bạn. Ðiều chỉnh độ nước cứng trên máy theo kết quả vừa xác định được.
  Chú ý:
  + HF: Nước cứng theo tiêu chuẩn của Pháp
  + DH: Nước cứng thoe tiêu chuẩn của Ðức
  – Nếu máy của bạn không cần sử dụng muối, xem tiếp phần “Nước làm bóng”.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nước làm bóng Alio sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt