hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nước tiểu đổi màu có phải triệu chứng của bệnh suy thận

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienphu92

  thienphu92 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường nước tiểu chúng ta thường có màu trắng, ít bọt. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy nước tiểu có màu bợn trắng, mùi hôi và nhiều bọt thì đây chính là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo thận của bạn đang bị suy giảm chức năng hoạt động.

  Nguyên nhân đi tiểu có bọt
  Tình trạng này có thể xảy ra khi cơ thể bị thiếu nước. Việc bạn cần làm là uống đủ nước để giảm lượng bọt trong nước tiểu. Bên cạnh đó, đối với những bệnh nhân bị tiểu đường, do lượng đường trong máu ở mức cao cũng sẽ bị thải ra qua đường tiểu. Chính điều này sẽ khiến cho thận phải sản xuất ra nhiều nước tiểu hơn.

  [​IMG]
  Phụ nữ đang trong quá trình mang thai cũng có dấu hiệu nước tiểu có bọt

  Phụ nữ trong quá trình mang thai cũng có hiện tượng đi tiểu ra bọt, do hoạt động của thận tăng lên và tăng tính thẩm thấu của cầu thận. Vì thế, cũng làm cho lượng protein trong nước tiểu tăng lên xuất hiện bọt và mùi hôi nhẹ. Tuy nhiên, nếu như hiện tượng này kéo dài, bạn cũng cần tới bác sĩ chuyên khoa để tư vấn và thực hiện những xét nghiệm cần thiết.

  Một nguyên nhân nữa cũng có thể khiến cho nước tiểu có bọt, đó là do bệnh suy thận sự có mặt một cách bất thường của protein trong nước tiểu. Nó là một trong những dấu hiệu phổ biến của bệnh thận, lúc này chức năng lọc của thận bị suy giảm khiến cho protein từ trong máu đi vào nước tiểu. Hiện tượng này xảy ra khi người bệnh tiêu thụ quá nhiều chất đạm.
  Cách điều trị hợp lý
  [​IMG]
  Khi có dấu hiệu nước tiểu có bọt, hãy tới bệnh viện để khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết

  Khi thấy có dấu hiệu nước tiểu có bọt, bạn cần phải tới bệnh viện để khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định được rõ hơn nguyên nhân nào gây ra bệnh, để từ đó có phương án giải quyết tốt nhất về suy than.

  Nếu như hiện tượng này xảy ra trong thời gian dài mà không được điều trị kịp thời, sẽ khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn và gây ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nước tiểu đổi màu có phải triệu chứng của bệnh suy thận