• Về việc đăng ký thành viên
 • Ở đâu trị giãn mao mạch hiệu quả nhất hiện nay?

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. ledong1994

   ledong1994 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   5/4/15
   Bài viết:
   84
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Giãn mao mạch là một căn bệnh mà vùng da có màu đỏ tình trạng xuất hiện với các mạch máu nhỏ giãn ra và có thể được nhìn thấy. Tình trạng này thường xảy ra ở những người có làn da mỏng, độ đàn hồi của động mạch kém và có thể nói là khá "mỏng manh".

   [​IMG]

   >>>Bị nổi mẩn đỏ li ti, không ngứa có phải là do vỡ mao mạch?
   Một số yếu tố có thể gây ra một giãn mao mạch, di truyền học là một trong số họ. Có những người, cả nam và nữ, từ khi sinh ra có làn da tự nhiên mỏng và yếu. Điều này bao gồm tất cả các thành mạch. Da tiếp xúc với nhiệt độ cao có thể làm tăng khả năng của các mao mạch bị giãn nở. Cho dù thời tiết gió nóng, lạnh hay mạnh mẽ nhưng nếu tiếp xúc liên tục cuối cùng có thể gây mỏng da, ảnh hưởng đến tình trạng của thành mạch. Giãn mao mạch có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kỳ làn da nào.

   Đối với da bình thường, chẳng hạn như tăng xả lưu lượng máu, các mạch sẽ được mở rộng để lưu thông máu, sau đó co lại và trở về trạng thái bình thường. Với một xung yếu sẽ không có vấn đề khi nó mở rộng, nhưng nó không đủ mạnh để thu nhỏ. Kết quả là các mao mạch giãn ra và các tế bào máu vẫn nhìn thấy trên da, gây mẩn đỏ kéo dài.

   Vậy giải pháp được đặt ra là gì?

   Bạn hãy đến với viện thẩm mỹ Dr.spiller, với công nghệ trị giãn mao mạch hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam có kinh nghiệm và tay nghề cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả điều trị.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Ở đâu trị giãn mao mạch hiệu quả nhất hiện nay?"

  Chia sẻ trang này