• Về việc đăng ký thành viên
 • Ở độ tuổi nào trồng răng implant là tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. tuanvu2409

   tuanvu2409 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/1/15
   Bài viết:
   78
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   (diendankhachsan)-Độ tuổi có thể sử dụng phương pháp lam rang gia co dinh implant cũng khá đa dạng. Bất cứ ai bị mất răng đều có thể cấy ghép implant được, miễn là xương hàm có đủ kích thước và chất lượng để trụ implant có thể kết hợp vững chắc, đó chính là quá trình tích hợp xương tốt.


   Tuy nhiên, không phải độ tuổi nào cũng có thể dễ dàng thực hiện thành công ca cấy ghép thay rang gia implant. Cũng có một vài trường hợp chống chỉ định không nên cấy ghép implant vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng thành công của ca cấy ghép.

   Chống chỉ định cấy ghép implant trong trường hợp
   Trẻ em dưới 18 tuổi: Nguyên nhân là do ở độ tuổi này, hệ thống xương hàm mặt đang phát triển và bình ổn nên việc cấy ghép sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm.

   [​IMG]

   Phụ nữ mang thai: Vì trước khi cấy ghép răng implant bạn phải chụp Xquang CT, trong quá trình làm gây tê thậm chí phải gây mê, như vậy sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Nên các mẹ bầu đang có ý định cấy ghép implant thì hãy để sau khi sinh em bé một thời gian.

   [​IMG]

   Người tâm thần không ổn định: Do tinh thần bệnh nhân không ổn định có thể ảnh hưởng đến quá trình cấy implant, nên người bệnh cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi cấy ghép.

   Nếu những bệnh nhân nào mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương,… nhưng nếu bệnh nhân kiểm soát tốt và uống thuốc đều thì vẫn có thể cấy ghép implant

   Ngoài những trường hợp trên thì tất cả bệnh nhân đều có thể cấy ghép răng implant. Đặc biệt implant rất cần thiết cho người cao tuổi, đây là độ tuổi cấy ghép implant là tốt nhất, vì một số lý do nào đó mà việc vệ sinh răng miệng của họ gặp nhiều khó khăn, dẫn đến viêm nha chu, rụng hết răng.
   Xem Thêm
   >> thay rang gia bao nhieu tien
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Ở độ tuổi nào trồng răng implant là tốt nhất?"

  Chia sẻ trang này