hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ô nghiễm nguồn nước với sức khỏe như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dothao1994

  dothao1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn nước bẩn là nguyên nhân hàng đầu gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe trên toàn thế giới, nó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng kém phát triển bệnh tật ở nhiều quốc gia nơi mà nguồn nước sạch trở nên khan hiếm và cả những khu vực bị ô nghiễm nguồn nước sạch do nhiều nguyên nhân khac nhau, đối với sinh hoạt thì việc sử dụng hệ thống lọc nước giá rẻ sẽ phần nào giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tránh xa những tác hại mà nguồn nước bẩn ảnh hưởng đến con người bởi những tác hại mà chúng tôi kể tới sau đây.
  [​IMG]
  Bệnh thương hàn đây là một laoij bệnh nhiễm trùng toàn thân thể bởi những vius Salmonella typhi gây ra. Bệnh lây chuyền trực tiếp qua đường tiêu hoá, bênh này kéo trong thời gian dài gây ra xuất huyết thủng dạ dày và là nguyên nhân từ vong nghiêm trọng ở các nước y tế kém phát triển.
  Bệnh Minamata

  Bênh này hình thành là do hàm lượng thủy ngân trong nước vượt quá mực quy định cho phép là nguyên nhân gây ra nghiễm độc thủy ngân, những biển hiện của bệnh này là làm giảm khả năng nghe nhìn ăn nói trở nên khó khăn, và không điều khiển được các hoạt động của cơ thể gây ra hiện tượng mất dẫn cảm giác ở tứ chi và các đầu ngón tay, giảm trí nhớ ung thư là những vấn đề nghiêm trọng của bệnh.
  Ảnh hưởng của các chất vô cơ trong nước:

  Thành phần là các hợp chất hữu cơ trong nước bao gồm các chất nhiên liệu các chất tạo màu, những hóa chất thuốc trừ sâu trong nước và các chất phụ gia có trong thành phần của dược phẩm thực phẩm. Các chất này có lượng độc tố cao gấp nhiều lần mức cho phép và có độ bền bỉ cao trong nước và thực phẩm chính vì thế nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe trong khoảng thời gian dài cần được xử lý lọa bỏ, một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư, và các bệnh mãn tính ở con người.


  Nước ô nghiễm không chỉ gây ra những đại dịch khổng lồ những bệnh dịch hiểm nghèo, gây hỏng hóc các thiết bị gia đình, mà hơn thế nữa một tương lai phát triển cần phải giữ gìn được một môi trường sạch đẹp, có biện pháp hiệu quả trong vấn đề giải quyết ô nghiễm nguồn nước đặc biệt đối với các hộ gia đình cần phải lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt giải quyết vấn đề xử lý nước ngầm hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ô nghiễm nguồn nước với sức khỏe như thế nào?