hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ô tô phương tiện giao thông chủ đạo trong xã hội hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong vài năm trở lại đây, khi đời sống kinh tế ngày càng khá khẩm thì ô tô đang dần trở thành một phương tiện giao thông được rất nhiều người sử dụng. Điều đó đặc biệt dược thể hiện rõ nét hơn cả trên các trung tâm đô thị, các thành phố lớn.

  Hiện nay, trên đường xa Việt Nam chúng ta có thể bắt gặp vô số các dòng xe hơi khác nhau từ sang sang trọng, lịch lãm như Toyota Fortuner 2014 , Camry, BMW, cho đến bình dân giá rẻ nư Kia, Nisan, Vios,…

  [​IMG]
  Hiện đại hơn với Fortuner 2014

  Mặc dù chưa phổ thông như xe máy nhưng có thể nhận thấy ô tô cũng dang dần trỏ thành phương tiện giao thông phổ biến, được người dân Việt yêu thích. Đặc biệt khi nhà nước ban hành chính sách giảm phí trước bạn cho xe ô tô. Cụ thể:

  “Kể từ ngày 01/04/2013, đối với ô tô chở người dưới 10 chỗ ngồi (kể cả lái xe), Chính phủ thống nhất mức thu lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi trên toàn quốc là 2%; mức lệ phí trước bạ lần đầu sẽ là 10%, trường hợp cần áp dụng mức thu cao hơn phù hợp với điều kiện thực tế tại từng địa phương, HĐND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quyết định điều chỉnh tăng nhưng tối đa không quá 15%”

  [​IMG]
  Altis 2014 dòng xe nổi trội nhất

  Ngay từ sau khi nghị định ban hành có hiệu lực thì thị trường xe hơi dường như có những chuyển biến tích cực và số lượng xe được bán ra cũng tăng lên đáng kể, đặc biệt là các dòng xe đã qua sử dụng.

  Giờ đây, chỉ cần có trong tay khoảng 3 trăm đến 5 trăm triệu đồng là người dùng có thể mang về cho mình một dòng xe cá nhân bình dân, giá rẻ đã qua sử dụng nhưng chất lượng tốt như: Toyota Vios: http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-vios-2014-gia-bao-nhieu.d610/, Altis, Nisan, Kia,….

  Những điều chỉnh hợp lý của chính phủ đang giúp người dân Việt đến gần hơn với cuộc sống văn minh hiện đại, được sử hữu trong tay những phương tiện giao thông tiện lợi an toàn. Và trong tương lai không xa thì ô tô hứa hẹn sẽ là phương tiện giao thông chủ đạo và mọi cá nhân, mọi gia đình đề có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc Toyota Altis 2014 (Giá xe ô tô Toyota Altis 2014 cạnh tranh nhất) thanh lịch, một phiên bản Innova mạnh mẽ tiện dụng hay một người anh em Camry sang trọng và đẳng cấp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ô tô phương tiện giao thông chủ đạo trong xã hội hiện đại