hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Ốc hút Đà Nẵng món ăn vặt ngon rẻ hấp dẫn

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cà Mau là vùng đất rộng, ít người, được khám phá sau cùng ở miền Nam. Đây là điểm đến cuối cùng của Việt Nam trên con đường về phía nam.Du khách trong và ngoài nước mua vé máy bay đi cà mau đến đây sẽ được thưởng thức những sản vật mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

  [​IMG]

  Ở nhiều nơi trong khu vực vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của những chiếc máy bay mở khai hoang. Đa dạng này được phản ánh trong đời sống văn hóa của cư dân ở Cà Mau. Dấu ấn tự nhiên thể hiện từ thực phẩm, quần áo, nhà ở, giao thông vận tải đến các lĩnh vực của đời sống tâm linh. Đặc biệt, đối với văn hóa ẩm thực, các món nướng trong bữa ăn từ Cà Mau bày tỏ đặc điểm rất rõ ràng.

  Quà tặng từ thiên nhiên làm du khách đặt vé máy bay đi hải phòng đến cà mau thấy thích thú

  Trong ẩm thực hàng ngày, Cà Mau khái niệm "nướng tốt nhất, Á hậu chiên, ba chiên, luộc tứ". Câu hỏi bằng miệng này đã được lưu hành cửa không chỉ đối với vần điệu dễ nghe, dễ nhớ, nhưng trong thực tế nhiều người nướng ưa thích nhất cho chế biến cách đơn giản mà vẫn giữ được hương vị của thức ăn còn nguyên vẹn.

  Cá trui

  Trong phương pháp của thực phẩm nấu chín bằng nhiệt, nướng mà không cần sử dụng nhiều công cụ, thiết bị nhà bếp. Tính năng này là phù hợp với các cư dân Mau tình hình đời sống chủ yếu ở vùng nông thôn, ít phương tiện sinh sống trong một gia đình, khi thực phẩm được chế biến ngay trên bờ sông, bờ.

  [​IMG]

  Nhờ đất phước Cà Mau nên có rất nhiều loài động vật và thực vật trong rừng, dưới biển, trên sông, rạch; hầu như bất kỳ loài nào cũng có thể được đưa đến ... nướng.Đất U Minh ở Cà Mau dài nổi tiếng với "trui cá" hương vị đậm đồng cỏ nội. Trong khu rừng U Minh Hạ, mùa khô, người tát đìa, dong thu hoạch đủ cá.

  Chọn cá lóc hay cá lớn bắp tay dày người lớn, người ta dùng một cây tre chi nhánh, cây lau bát hoặc người thân cao tuổi đâm lui dọc từ miệng đến đuôi cá, cắm xuống trần cỏ chất lượng đất Body đốt cho đến khi cá chỉ mảnh tắt cháy đen bên ngoài, sau đó sử dụng rơm da cạo bỏ thịt cá lóc tươi màu trắng, có mùi thơm.Cá nướng với muối và chấm tương ớt hoặc nước sốt me món "đưa cay" hấp dẫn và quen thuộc đối với nhiều người.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay đi cần thơ giá rẻ tại vietnambooking.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Ốc hút Đà Nẵng món ăn vặt ngon rẻ hấp dẫn"