hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Pallet gỗ Duy Mai – địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. wintergirl123

  wintergirl123 Thượng đế

  Pallet gỗ Duy Mai – địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng

  + 1 một số hình ảnh cho pallet gỗ
  + 2 Pallet nhựa.
  + 3 Pallet giấy.
  + 4 Pallet gỗ thông sử dụng trong trang trí nội thất.


  Pallet go Duy Mai chuyên cung cấp các sản phẩm pallet gỗ hiện đại như Pallet gỗ 2 hướng nâng, Pallet gỗ 4 hướng nâng, Pallet gỗ ván ép… Chúng tôi sản xuất các sản phẩm pallet gỗ theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng đầy đủ sản phẩm trong mọi trường hợp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm khách như Thùng gỗ, Mùn cưa…


  Pallet gỗ nói một cách đơn giản là kệ kê hàng hóa, dùng trong việc bốc xếp, bảo quản, di chuyển hàng hóa. Pallet gỗ - một sản phẩm tất yếu phục vụ cho ngành công nghiệp hiện đại, trong việc vận chuyển hàng hóa khắp toàn cầu hiện nay. Ngoài chức năng di chuyển, pallet gỗ còn giúp cho hàng hóa không bị ẩm móc, thay đổi hình dáng kích thước trong quá trình vận chuyển.


  Tiền thân của pallet gỗ hiện đại là một tấm kê hàng đơn giản gồm các thanh đố dài gắn chặt vào một lớp bề mặt bên trên. Nó xuất hiện đầu tiên trong các nhà máy của Mỹ cùng với xe nâng thấp (một xe nâng thô sơ được phát minh vào năm 1887). Ban đầu, người ta đặt một miếng đệm giữa hàng hóa và mặt đất, cho vào trong hoặc đặt bên dưới để nâng hàng hóa, miếng đệm này kiên kết với các tấm kê hàng tạo thành Pallet thô sơ hay còn gọi là Pallet một mặt. Sau này, người ta phát triển thêm các thanh liên kết ở bên dưới pallet để tạo ra một kết cấu vững chắc cho pallet. Pallet có thể nâng được hàng hóa với tải trọng nặng hơn nhiều, hoặc khi chồng lên nhau thì hàng hóa ở bên dưới ít bị hư hỏng,... Việc bổ sung các thanh dưới của pallet xuất hiện bởi năm 1925, tạo thành hình thức pallet hiện đại ngày nay.
  Pallet gỗ ra đời cùng với xe nâng tay thấp và sau này được cải tiến thành xe nâng tiên tiến (1915), tạo thuận lợi trong việc lưu thông và buôn bán hàng hóa trên thế giới. Pallet gỗ cùng với xe nâng di chuyển được một khối lượng hàng hóa lớn, rút ngắn thời gian, ít tốn sức lao động. Pallet gỗ cùng với xe nâng tiên tiến là bộ đôi ăn ý, tạo ra bước tiến mới trong việc vận tải hàng hóa.
  Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghiệp hiện đại, tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật, pallet nhờ đớ mà được cải tiến về nhiều mặt. Nhiều pallet bằng chất liệu khác như nhựa, giấy, ván ép ra đời, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khách nhau trong cuộc sống. Từ những pallet thô sơ, đến pallet gỗ hiện đại, pallet nhựa… dùng vận chuyển hàng hoá, những sản phẩm pallet khác lần lượt xuất hiện như Pallet nailing machine(Pallet máy đóng đinh)… Nhiều gia đình còn sử dụng wood pallet (gỗ pallet) trang trí nội thất, hàng rào… tạo sự khác biệt cho ngôi ngà của mình.
  Nắm được thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, Pallet gỗ Mai Duy sản xuất ra nhiều sản phẩm pallet gỗ hiện đại. Những sản phẩm công ty đáp ứng tiêu chí bền – rẽ - đẹp, mẫu mã đa dạng, phong phú. Khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ sản xuất những pallet gỗ theo yêu cầu của công việc. Ngoài pallet gỗ, công ty sản xuất pallet nhựa, ván ép, thùng gỗ. Công ty cung cấp gỗ cho cá nhân, tập thể có nhu cầu mua gỗ về lắp ghép pallet.
  Với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, các sản phẩm pallet gỗ của công ty phù hợp với tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Hiện nay, các sản phẩm của công ty Pallet gỗ Duy Mai có mặt ở các tỉnh thành trong nước, theo chân hàng hóa đến nhiều nước trên thế giới.


  Đến với Pallet gỗ Duy Mai, khách hàng sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, phục vụ và những yêu cầu khác. Pallet gỗ Duy Mai giao hàng tận nơi khi khách có nhu cầu.


  PALLET GỖ DUY MAI
  ĐC: 44B/3, Khu phố 4, P. Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
  ĐT: 0613 982 194 - 098 887 1364
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Pallet gỗ Duy Mai – địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng