hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Paradise luxury Halong Tour 2 days 1 night

Thảo luận trong 'For Foreigners'

 1. hanoitoursbooking

  hanoitoursbooking Staffs

  Tham gia ngày:
  22/3/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Paradise luxury Halong Tour 2 days 1 night​

  Halong Paradise luxury cruise tour 2 days 1 night
  DAY 01: HANOI – HALONG BAY (L/D)
  Your heavenly journey across Halong Bay starts around noon on Tuan Chau Island at the doorstep of Vietnam most fascinating wonder.
  As the vessel sets sails, you will be greeted by Paradise Crew and Cruise Manager who will aim throughout your stay at providing you with the highest standards of service for a pure pleasure and utmost comfort onboard our luxury facilities in the stunning surroundings.
  Discover some of the treasures disseminated across the Bay of the Descending Dragon during the afternoon: fascinating caves, pristine beaches, picturesque floating villages, fantastic rock formations rising up out of emerald water.
  While onboard, you can take advantage at leisure of our Spa, Beauty & Massage services; surrounded by a stunning setting in motion, you will attend our chef cooking demonstration and try your skills in the art of traditional Vietnamese cooking
  Defined to be one of the highlights of your Paradise stay, a highly refined, innovative and varied cuisine will be presented for Lunch and Dinner in the elegant dining-room, accompanied by a wide selection of wines and beverages from around the world (extra charge applied).
  DAY 02: BAI TU LONG BAY – HALONG BAY – HANOI (B/L)
  Early birds can attend a Tai Chi demonstration on the sundeck at the break of dawn. Start the day enjoying some Paradise delights with a colourful buffet breakfast. Continue exploring Halong Bay sailing across its 2000 islets and visiting some of its major highlights. Your Paradise Cruise will come to and end of Halong bay 1 night 2 days tour on Tuan Chau Island between 10.30am and 11.00am.
  Translate in vietnamese: Halong bay paradise luxury cruise
  NGÀY 01 : HÀ NỘI - HẠ LONG ( L / D)
  Cuộc hành trình trên trời trên Vịnh Hạ Long bắt đầu khoảng giữa trưa trên đảo Tuần Châu ở ngưỡng cửa của Việt Nam ngạc nhiên hấp dẫn nhất .
  Như tàu cánh buồm đặt , bạn sẽ được chào đón Paradise Cruise Crew và quản lý những người sẽ nhằm mục đích trong suốt kỳ nghỉ của bạn ở cung cấp cho bạn với các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất cho một niềm vui tinh khiết và thoải mái tối đa trên máy bay tiện nghi sang trọng của chúng tôi trong môi trường xung quanh tuyệt đẹp.
  Khám phá một số trong những bảo vật phổ biến trên Vịnh Rồng Giảm dần trong buổi chiều : hang động hấp dẫn, bãi biển hoang sơ , làng nổi đẹp như tranh vẽ , hình thành đá tuyệt vời tăng lên trong nước ngọc lục bảo .
  Trong khi trên máy bay , bạn có thể tận dụng lợi thế tại giải trí của các dịch vụ Spa , Thẩm mỹ & Massage của chúng tôi ; bao quanh bởi một khung cảnh tuyệt đẹp trong chuyển động, bạn sẽ tham dự đầu bếp nấu ăn trình diễn của chúng tôi và cố gắng kỹ năng của bạn trong nghệ thuật nấu ăn truyền thống Việt Nam
  Xác định là một trong những điểm nổi bật của thiên đường nghỉ lại , một món ăn sáng tạo và đa dạng rất tinh tế sẽ được trình bày cho ăn trưa và ăn tối trong phòng ăn thanh lịch , đi kèm với một lựa chọn các loại rượu vang và đồ uống từ khắp nơi trên thế giới ( tính thêm tiền áp dụng).
  NGÀY 02: BÁI TỬ LONG - HẠ LONG - HÀ NỘI ( B / L)
  Chim đầu có thể tham dự một cuộc biểu tình Tai Chi trên boong tàu tại các buổi bình minh . Bắt đầu một ngày thưởng thức một số thiên đường vui thích với bữa sáng tự chọn đầy màu sắc. Tiếp tục khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền 2000 hòn đảo nhỏ của nó và đến thăm một số điểm nổi bật chính của nó . Thiên đường của bạn Cruise sẽ đến và kết thúc của Vịnh Hạ Long 1 đêm 2 ngày tour du lịch trên đảo Tuần Châu 10:30-11:00 .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Paradise luxury Halong Tour 2 days 1 night