hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Paris trong đêm - Những điểm đến thú vị

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Paris là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới. Tôi đã đến thăm nhiều lần và có thể truy cập nhiều lần càng tốt. Tôi yêu thành phố này và tất cả mọi thứ về nó. Paris là một thành phố của tình yêu, lãng mạn, nghệ thuật, ánh sáng và vẻ đẹp. Trong khi các diễn đàn khác nhau và blog, tôi thường đi qua câu hỏi này - Nơi ở Paris? Những người đến thăm Paris lần đầu tiên có thể phải đối mặt với vấn đề này rất thường xuyên. Thực tế, có nhiều tùy chọn có sẵn. Vì nó là một thành phố lớn và một địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn trong việc tìm kiếm một chỗ ở thích hợp ở đây, nhưng bạn có thể tìm thấy nó ít khó khăn tìm kiếm một kỳ nghỉ hoàn hảo ở Paris nếu bạn không có đủ kiến thức.

  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Dai Bac.

  [​IMG]

  Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận một số lựa chọn và lời khuyên cho việc tìm kiếm một hoàn hảo.

  Căn hộ cho thuê: Bạn phải có nghe nói về nó. Paris có đủ số lượng căn hộ đã có sẵn cho tất cả các loại thuê nghỉ và yêu cầu của. Mặc dù nó luôn luôn là ý tưởng tốt nhất để thuê một căn hộ riêng ở Paris nếu bạn đang có để dành kỳ nghỉ của bạn, nhưng nó cũng có một số sai sót.

  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di My gia re.

  Với một căn hộ nghỉ Paris, bạn sẽ có hoàn toàn tự do đi du lịch và ở trong căn hộ của bạn, bạn có thể giảm bớt chi phí bằng cách nấu ăn trong căn hộ của bạn, nó sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác về nhà và giống như người dân địa phương, bạn sẽ nhận được một cơ hội để biết người dân địa phương của thành phố, và nó sẽ được dễ dàng để bạn có thể đi du lịch những nơi gần đó bất cứ lúc nào trong ngày. Nó cũng có một số sai sót, như hầu hết các dịch vụ cho thuê bạn thuê một căn hộ cho một tối thiểu 3 ngày ở lại, vv Mặc dù tôi vẫn thích lựa chọn vì nó là tốt hơn nhiều so với nhiều lựa chọn khác.

  [​IMG]

  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.

  Khách sạn: Điều tồi tệ nhất về phòng khách sạn là bạn sẽ chỉ nhận được một phòng để ở lại mà tôi nghĩ rằng không phải là một lựa chọn tốt cho một người như tôi. Tôi muốn có một nơi mà tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn làm gì với không gian nhiều nhất có thể, ngay cả khi đi du lịch, đó là lý do tại sao tôi thích nó để đi du lịch trong một chuyến tàu chứ không phải là một chiếc máy bay. Nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để biết những người đi du lịch với bạn và tôi thích điều đó. Mặc dù là một phòng khách sạn không phải là một điều xấu như vậy, tôi có nghĩa là nó mang lại cho bạn sự thoải mái, riêng tư, và nhiều thứ hơn là một căn hộ cá nhân không thể.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Paris trong đêm - Những điểm đến thú vị