hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Paros, Hy Lạp - Một đảo lịch sử để khám phá

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bãi biển đẹp cho tất cả các thị hiếu, vịnh an toàn và vị trí chiến lược mà một khi có một thời gian là lý do tại sao những tên cướp biển đã chiến đấu cho, làng núi đẹp như tranh vẽ, ngôi đền cổ và lâu đài Venetian, hàng chục nhà thờ nhỏ màu trắng chỉ có vài tính năng mà là bằng chứng về lịch sử phong phú tuyệt vời và trên tất cả các hòn đảo này.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Chicago.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Nằm gần như ở giữa biển Aegean, Paros Hy Lạp, đã nhiều thế kỷ một nơi an toàn cho các thủy thủ và thương nhân từ Aegean thô và gió trong mùa đông và một vị trí chiến lược nơi mà những thống trị hòn đảo này có thể thống trị tuyến đường biển thương. Vì vậy, lịch sử của Paros là điều hiển nhiên bất cứ nơi nào khách truy cập có thể đi bộ hoặc nhìn chằm chằm. Và chắc chắn là một nơi tuyệt vời để kết hợp các ngày lễ quốc tế với di tích lịch sử.

  Nếu bạn là loại người truy cập những người yêu lịch sử, sau đó Paros sẵn sàng tiết lộ bạn trong quá khứ tuyệt vời của nó, đầy vinh quang Chúa bị mất trong đường đi của thời gian.

  Các khảo cổ học Bảo tàng Paros và Hill của Fragokastelo
  Mặc dù cố gắng để khám phá 4.000 năm cộng + lịch sử phong phú của hòn đảo của mình, bạn có thể ghé thăm Bảo tàng khảo cổ Paros mà nằm ở Parikia, thị trấn chính của đảo. Parikia chỉ là 20-25 phút lái xe về phía đông nam Naoussa Paros. Nó được mở cửa cho công chúng quanh năm mỗi ngày trừ thứ hai. Bảo tàng có một số hiện vật lớn trưng bày tại hai phòng triển lãm lớn của nó, có niên đại từ thời kỳ đồ đá mới đến thời kỳ La Mã. Chắc chắn, mức độ làm chủ tác phẩm điêu khắc hàng ngàn năm trước bởi các cư dân của hòn đảo nhỏ này sẽ chứng minh là một bước đệm tuyệt vời để làm cho khách cảm thấy sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với vùng đất thiêng liêng anh bước vào lúc này.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một nơi tuyệt vời để tham quan, và rất gần với Bảo tàng khảo cổ học, là Đồi Castle. Ngay trên cảng Parikia, đứng hoành tráng, là của Castle Hill, nơi du khách có thể nhìn thấy phần còn lại của Fragokastelo (Φραγκοκάστελο). một lâu đài Venetian, được xây dựng trong 13 C. Marko Sanoudo, Venetian Duke của Naxos để bảo vệ thị trấn từ xâm lược, chinh phục và cướp biển.

  Quyết định tìm kiếm nó sẽ bồi hoàn cho bạn. Tất nhiên bạn sẽ cần phải xác định vị trí các tấm màu cam đặc trưng đầu tiên, và sau khi leo lên cầu thang và bỏ qua cao nguyên, bạn sẽ nhận ra lý do tại sao nơi này là giá trị chuyến thăm. di tích cổ và các điểm ngoạn mục của biển tiết lộ cho bạn. Mặc dù chỉ là một phần của các bức tường một lần vinh quang của lâu đài vẫn còn, có cái gì đó rất lạ và độc đáo về nơi này.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Rome Air China.

  Toàn bộ bức tường của Fragokastelo được làm bằng cột cổ xưa của ngôi đền và các yếu tố kiến trúc khác. Cần lưu ý rằng lâu đài được xây dựng trên những tàn tích của năm ngôi đền cổ, ba cổ và hai tác phẩm kinh điển. Quan điểm này chắc chắn sẽ để lại cho người truy cập không nói nên lời và có cảm xúc lẫn lộn. Nói nghệ thuật là một cái nhìn tuyệt vời để xem và một chủ đề tuyệt vời để chụp hình ảnh tuyệt vời, nhưng mặt khác nó là một bằng chứng có bao nhiêu lịch sử Hy Lạp cổ đại đã bị phá hủy bởi chinh phục của mình thông qua lịch sử và làm thế nào nhiều hơn nữa chúng ta sẽ ngạc nhiên trước của nếu có nhiều để xem từ đó nền văn minh vĩ đại của Hy Lạp cổ đại. Đây là chính xác những gì sẽ xảy ra khi ai đó truy cập các hòn đảo của Hy Lạp. Nó là một cái gì đó nhiều hơn chỉ là ngày lễ... đó là một kinh nghiệm sâu sắc đến khó tả!

  Chi tiêu kỳ nghỉ hè của bạn trong Paros Hy Lạp, là một kinh nghiệm mà bạn sẽ sống ít nhất một lần trong thời gian cuộc sống của bạn, mặc dù hầu hết những người ghé thăm hòn đảo này trở lại nghiện vẻ đẹp của nó. Paros Hy Lạp là một điểm đến yêu thích cho nhiều nghệ sĩ từ thời cổ đại cho đến ngày nay. Đá cẩm thạch chất lượng tuyệt vời của nó làm cho hòn đảo nổi tiếng, và sự hiện diện của nó là điều hiển nhiên trong tất cả các nhà thờ, di tích và các tòa nhà của hòn đảo. Hy Lạp ngày nóng mùa hè, gió biển Aegean, ánh nắng mặt trời tươi sáng, trắng và xanh... tạo ra một hỗn hợp của các chất tinh khiết của mùa hè Hy Lạp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Paros, Hy Lạp - Một đảo lịch sử để khám phá