hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


PERFECT KEY MANAGEMENT - Phần mềm quản lý khách sạn

Thảo luận trong 'Phần mềm Khách sạn'

 1. Nhiha

  Nhiha Thượng đế

  Công ty TNHH Tin học Thương mại Nhị Hà chuyên về giải pháp phần mềm quản lý khách sạn. Giải pháp của công ty là sản phẩm mang tên PERFECT KEY MANAGEMENT (PKM) được phát triển từ năm 2005 và liên tục được nâng cấp, hoàn thiện tới nay.


  [​IMG]
  Phần mềm Quản lý Khách sạn PKM

  Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp cho Khách sạn của các bạn Phần mềm đơn thuần mà kèm theo đó là một quy trình quản lý, kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp tách bạch được nhà đầu tư, nhà quản lý và đội ngũ nhân viên. Đây chính là những mục tiêu công ty đề ra để định hướng phát triển sản phẩm PKM đáp ứng thực chất yêu cầu công việc của khách hàng:

  -
  Quản lý toàn bộ các hoạt động của khách sạn bao gồm tìm kiếm khách hàng, đặt phòng, check in, các dịch vụ khách sử dụng tại khách sạn trong thời gian lưu trú (minibar, giặt là, nhà hàng, thuê xe, các chi phí khác…, check out, hỗ trợ sau bán hàng.
  -
  Toàn bộ thông tin giữa các bộ phận sẽ được liên kết/trao đổi lẫn nhau.
  -
  Kiểm soát, triệt tiêu tối đa khả năng thất thoát do nhân viên vô tình/ cố ý gây ra.

  Giải pháp của PKM được tư vấn về nghiệp vụ bởi các chuyên gia về quản lý khách sạn đã từng quản lý cho các khách sạn 5 sao liên doanh quốc tế tại Việt Nam như Hilton Hà Nội Opera, Sheraton Hà Nội, Fortuna Hà Nội, Flower Garden, Sunway, …


  Giải pháp về quản lý:

  Chúng tôi đề xuất giải pháp như sau (Giải pháp này đang được các khách sạn liên doanh 5 sao áp dụng và phần mềm sử dụng là Micros Fidelio hoặc Opera):

  - Cần một quy trình kiểm tra chéo gữa các nhân viên, cụ thể bao gồm: Đặt phòng - Nhân viên Lễ tân/Check In - Nhân viên thu ngân - Nhân viên kiểm toán đêm - và người quản lý/Kế toán doanh thu.
  - Khi đã nhập dữ liệu, tất cả các khoản doanh thu hoặc tiền đều quản lý qua các tài khoản như trong kế toán: Cũng ghi các phát sinh NỢ - CÓ chặt chẽ như trong kế toán. Cụ thể: Các tài khoản thuộc nhóm Doanh thu như: Room Charge, Minibar, Laundry, … có các mã tài khoản tương ứng và được ghi như các PHÁT SINH NỢ trên các Folio của khách đúng theo thực tế phát sinh, riêng tài khoản Room Charge hằng đêm sẽ do Night Auditor chạy Night để phần mềm tự động hạch toán cho tất cả các khách đang ở trong khách sạn. Các tài khoản khác: Minibar, Laundry,… sẽ ghi nhận theo thực tế phát sinh. Các tài khoản thuộc nhóm Thanh toán như: Cash-VND, Cash-USD, Visa Card, Master Card, City Ledger, Entertaiment, … sẽ được ghi như PHÁT SINH CÓ trên cùng Folio của khách tương ứng, khách chỉ check out được khi tổng phát sinh nợ bằng tổng phát sinh có trên từng Folio.
  -
  Sau khi đã nhập liệu, nếu có sai sót, nhân viên sẽ không trực tiếp sửa lên sai sót đó cho đúng mà phải thông qua thao tác CORRECTION, thao tác này tương đương như việc lập bút toán đỏ trong kế toán. Sau khi Correction, phần mềm sẽ lập 1 bút toán mới và hạch toán ngược với bút toán ban đầu, khi đó cân đối NỢ-CÓ của cả hai bút toán sẽ bằng không và nhân viên sẽ nhập vào 1 giá trị đúng cần thiết.
  - Muốn ghi một phát sinh nào đó, luôn luôn có các Voucher tương ứng. Các voucher này có 3 liên, in, đánh số nhảy và quản lý như các chứng từ gốc trong kế toán (Quý khách hàng hình dung cũng giống như cơ quan thuế quản lý hóa đơn Giá trị gia tăng của doanh nghiệp)
  -
  Một điểm bắt buộc đối với hệ thống phần mềm quản lý khách sạn - resort chuyên nghiệp là chức năng Night Audit – Kiểm toán đêm. Nếu không có chức năng này thì không thể gọi là một phần mềm quản lý khách sạn được.
  -
  Quý khách sẽ sử dụng hệ thống máy in kim để in hóa đơn, hóa đơn in ra sẽ là hóa đơn 3 liên. Nếu hóa đơn được đăng ký với cơ quan quản lý thuế cấp tỉnh thì sẽ được coi là hóa đơn Giá trị gia tăng.

  Giải pháp về tổ chức phần mềm
  :

  Xây dựng hệ thống phần mềm thành các gói:
  -
  FRONT OFFICE MANAGEMENT :

  [​IMG]

  Giao diện phần mềm quản lý Tiền Sảnh

  - HOUSEKEEPING MANAGEMENT:

  [​IMG]

  Giao diện phần mềm quản lý Buồng Phòng

  - POINT OF SALES :

  [​IMG]


  Giao diện phần mềm quản lý các điểm bán hàng như Nhà hàng, Karaoke, Café, Quầy Lưu Niệm…

  - TELEPHONE OPERATORQUẢN LÝ TÍNH CƯỚC ĐIỆN THOẠI
  -
  BACK OFFICE ACCOUNTING:

  [​IMG]

  Giao diện Quản lý Tài chính kế toán (Tích hợp số liệu tự động với các phần mềm khác).

  -
  ADMIN MANAGEMENT :

  [​IMG]

  Giao diện phần mềm Quản trị hệ thống.
  - PKM INTERFACE GIAO DIỆN KẾT NỐI PERFECT KEY VỚI CÁC HỆ THỐNG KHÁC: KHÓA TỪ, BÁO THỨC TỔNG ĐÀI,…
  -
  COOKINGORDER INTERFACE - GIẢI PHÁP HIỂN THỊ, GIAO NHẬN, KIỂM TRA ORDER GIỮA BỘ PHẬN THU NGÂN/NHÀ HÀNG VỚI BỘ PHẬN BẾP.

  Tất cả c
  ác gói này được thiết kế có thể chạy độc lập với nhau nhưng khi được cài đặt tích hợp thành một giải pháp thì sẽ phát huy được hết hiệu quả của toàn bộ hệ thống. Quản lý mọi hoạt động của khách sạn, khi chạy tích hợp dữ liệu trên các gói sẽ được truyền giữa các bộ phần liên quan: Lễ tân/Thu ngân/Tổng đài/Buồng để có thể tự động tổng hợp trong các báo cáo trong việc tính tiền và check out cho khách, tất cả sẽ được chuyển về phần mềm của bộ phận kế toán.
  Tự động luân chuyển khi khách sử dụng dịch vụ tại nhà hàng và các điểm dịch vụ khác. Tự động kiểm tra thiết lập các trạng thái phòng. Tự động tính, tự động luân chuyển khi khách sử dụng đồ giặt là, minibar, tiền điện thoại. Kiểm tra đối chiếu các báo cáo giữa các bộ phận. Tự động chuyển dữ liệu về phần mềm kế toán: Doanh thu, phiếu thu, giấy báo có, phiếu xuất kho từ các bộ phận.


  KẾT NỐI PERFECT KEY VỚI CÁC HỆ THỐNG KHÁC

  Perfect Key có khả năng kết nối với tất cả các hệ thống điện tử khác trong khách sạn như:

  -
  Khóa từ: Kết nối với các loại khóa: ONITY, VINGCARD, HUNE, ORBITA, BINGO……..
  -
  Hệ thống tổng đài thông thường: Dùng để tính cước điện thoại
  -
  Hệ thống tổng đài điện thoại chuyên biệt cho khách sạn có các chức năng đặc biệt như:
  o
  Mở/Đóng đường điện thoại khi khách check in/check out
  o
  Báo thức cho khách
  o
  Báo có tin nhắn cho khách trên điện thoại phòng
  o
  Thiết lập phòng sạch/bẩn bằng điện thoại
  o
  Nhập Minibar bằng điện thoại
  -
  Kết nối từ xa.
  -
  Kết nối giữa các điểm kinh doanh khác nhau của khách sạn.
  -
  Hệ thống truyền hình trả tiền.


  Với những giải pháp nêu trên
  , chúng tôi cam kết:

  • Với Nhà đầu tư, phần mềm Quản lý khách sạn sẽ giúp Quý vị tiết kiện thời gian nhất mà vẫn tránh được mọi thất thoát.
  · Với nhà quản lý khách sạn, phần mềm như một người trợ lý xuất sắc khi giúp Quý vị đào tạo nhân viên, đáp ứng mọi thông tin cần thiết cho việc kinh doanh, marketing (tương đương Micros Fidelio/Opera đang sử dụng trong các khách sạn 5 sao tại Việt Nam).
  ·
  Là nhân viên sử dụng trực tiếp phần mềm, bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng và đội ngũ quản lý.
  ·
  Là khách hàng sử dụng dịch vụ, Quý vị vẫn nhận thấy phần mềm của chúng tôi khi nhân viên phục vụ luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về in ấn hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác.
  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM


  • Ngày nay, với khả năng công nghệ và sự cho phép của khách sạn, công ty chúng tôi cam kết từ văn phòng Hà Nội vẫn có thể trực tiếp điều khiển máy chủ, các máy con của quý khách hàng tương tự như khi đang có mặt tại quý khách san.
  • Đối với phần mềm kế toán, Nhị Hà cam kết luôn cập nhật mọi sự thay đổi theo đúng các quy định mới nhất của Bộ Tài Chính. Phí cập nhật đã tính chung trong phần bảo trì hệ thống.
  • Cáclỗi nếu có, hỗ trợ kỹ thuật đều được giải đáp tối đa trong vòng 04h nếu là ngày thường trong giờ hành chính, tối đa không quá 08h nếu là ngày lễ hoặc ngoài giờ hành chính.

  Các bạn xem demo phần mềm tại Website: http://www.nhiha.com

  Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ với bên mình nhé:

  Công ty TNHH Tin học Thương Mại Nhị Hà.
  Nguyễn Hồng Quân
  Tel: 0912.049.538
  Skype: quannguyen142
  Email:quannh@nhiha.com


   
  Last edited by a moderator: 12/10/12
  Nhung Rùa thích bài này.
 2. drzing89

  drzing89 Thượng đế

  chúc toppic đông khách nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết PERFECT KEY MANAGEMENT - Phần mềm quản lý khách sạn

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

 1. phần mềm lễ tân khách sạn nhi ha